Bún sấy thăng hoa, sấy khô xốp giòn, giữ nguyên màu trắng


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Bạn cần sấy bún khô để làm sản phẩm gói bún ăn liền, với yêu cầu bún khô xốp, giữ màu trắng tự nhiên, giữ hương vị và dinh dưỡng, chỉ cần hãm nước sôi vài phút là sử dụng như bún tươi. Vậy hãy tham khảo thông tin chia sẻ trong nội dung này, đây là bún sấy thăng hoa, đảm bảo khô xốp giòn, nhanh ngấm nước.

Bún sấy thăng hoa, khô giòn, xốp, màu đẹp, sử dụng làm gói bún ăn liền…

Các sản phẩm sấy thăng hoa nói chung đều có những đặc điểm thống nhất, đặc điểm giống nhau trên hầu hết các nhóm sản phẩm từ hoa quả sấy, rau củ sấy, dược liệu sấy, nấm sấy, thuỷ hải sản sấy khô…do vậy chúng ta rất dễ để đưa ra quyết định khi cần sấy sản phẩm có đúng những đặc điểm như vậy. Cơ bản, đặc điểm sấy thăng hoa cho bún hay bánh đa phở sẽ gồm khô giòn, xốp, giữ màu trắng tự nhiên, giữ nguyên hình dạng, hương vị và bảo toàn dinh dưỡng tốt hơn các cách sấy thông dụng. Bởi vậy, khi Bạn thực hiện bún sấy thăng hoa thì sẽ có nhiều ưu điểm, ngấm nước rất nhanh.

Trong nội dung này, hình ảnh và video sẽ minh hoạ chính xác cho Bạn về sản phẩm bún sấy khô được dùng trong sản phẩm gói bún bò ăn liền, các nguyên liệu gồm bún, thịt bò, rau thơm, gia vị cũng đều được sấy thăng hoa sẽ đảm bảo sản phẩm luôn có chất lượng cao, hình thức rất đẹp. Bún sấy bằng máy sấy thăng hoa sẽ cần thời gian lâu, khoảng 25-30 tiếng, tuỳ thuộc vào kích thước sản phẩm dày mỏng nên thời gian sấy thực tế sẽ thay đổi đôi chút. Nhiệt độ sấy lạnh âm nên sản phẩm luôn giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao. 

Hiện nay, các sản phẩm bún sấy thăng hoa, miến hay phở sấy thăng hoa đang có sự phát triển mạnh bởi các cơ sở sản xuất nhỏ, khởi nghiệp, đây là thị trường ngách còn rộng mở để những người sản xuất thay đổi thói quen của người tiêu dùng. Thay vì những gói mì ăn liền với chút ít thịt khô, nước sốt, thì nay Bạn sẽ có được món bún bò ăn liền với nguyên miếng thịt bò sấy khô, khô xốp, màu đẹp tự nhiên, rất tiện lợi để ăn nhanh và cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

Để hiểu rõ hơn về sấy thăng hoa sẽ cần những công đoạn như nào, trong nội dung về quy trình công nghệ sấy thăng hoa sẽ giúp Bạn hiểu rõ các bước sấy thay đổi như thế nào, nhiệt độ bao nhiêu, áp suất bao nhiêu là phù hợp. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline để được cung cấp nhiều thông tin hơn, tư vấn đúng yêu cầu sử dụng với loại máy nào, đặc điểm ra sao, thời gian bao lâu, chi phí sử dụng…qua đó sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin thực tế. Cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ. 

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118