Máy sấy thăng hoa gia đình 5kg, MST50GD, sấy gia đình, nghiên cứu


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Khách hàng chỉ cần sử dụng 1 máy sấy thăng hoa loại nhỏ sấy dưới 5kg nguyên liệu tươi, phù hợp cho gia đình sử dụng, sấy thử nghiệm các sản phẩm…hãy tham khảo mẫu máy sấy thăng hoa gia đình 5kg của hãng Mactech. Mẫu này được thiết kế riêng biệt để đáp ứng phù hợp mục đích sử dụng và chi phí đầu tư vừa phải, đảm bảo chất lượng sấy khô tốt, mang lại giá trị lớn cho người dùng.

Hãng Mactech cung cấp nhiều model máy sấy thăng hoa phù hợp cho các quy mô sản xuất của Khách hàng từ sấy 5kg tới 200kg nguyên liệu các sản phẩm từ hoa quả, dược liệu, rau củ, thực phẩm tới thịt cá và các sản phẩm đặc biệt khác. Trong đó, máy sấy thăng hoa gia đình 5kg là mẫu nhỏ nhất với kích thước máy nhỏ gọn, thiết kế các hệ thống cũng cơ bản hơn để phù hợp với mật độ sấy ít của người dùng, các model khác được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp để đáp ứng nhu cầu sấy nhanh, sấy nhiều, sấy liên tục. Dưới đây là các model mà Khách hàng có thể tham khảo:

Model máy Khối lượng sấy
Máy sấy thăng hoa MST50-GD (dùng gia đình) < 5 kg
Máy sấy thăng hoa MST50 < 5 kg
Máy sấy thăng hoa MST100 < 10 kg
Máy sấy thăng hoa MST150 < 15 kg
Máy sấy thăng hoa MST200 < 20 kg
Máy sấy thăng hoa MST500 < 50 kg
Máy sấy thăng hoa MST1000 < 100 kg

Đặc điểm kết cấu của máy MST50-GD

Máy sấy thăng hoa gia đình được thiết kế nhỏ gọn hơn bởi các hệ thống trong máy có kiểu bố trí khác với máy sấy thăng hoa công nghiệp. Mục đích sử dụng máy này chỉ dùng cho gia đình, sấy thử nghiệm, sấy ít lần trong tháng, tất nhiên Khách hàng vẫn sấy liên tục được như dòng công nghiệp nhưng thời gian sấy sẽ lâu hơn. Mô tả các hệ thống cơ bản của máy như sau:

  • Hệ thống làm đông lạnh sản phẩm sẽ được bố trí quanh buồng sấy để truyền độ lạnh từ buồng inox vào khay rồi tới sản phẩm, tất nhiên quá trình làm lạnh ban đầu sẽ được hỗ trợ bởi không khí do giai đoạn đầu buồng sấy chưa hút chân không.
  • Hệ thống gia nhiệt cho sản phẩm được sử dụng là tấm điện trở nhiệt đặt trực tiếp mặt dưới của giá đỡ khay để truyền nhiệt cho sản phẩm khi cần thay đổi nhiệt từ mức -30oc đến 30oc hoặc cao hơn. 
  • Hệ thống hút chân không cũng được thiết kế nhỏ gọn hơn để giảm tiếng ồn cho máy, phù hợp với điều kiện sử dụng trong gia đình.
  • Hệ thống ngưng tụ được thiết kế ngay trong khoang sấy để tiết kiệm không gian, thiết kế này rất phù hợp cho máy sấy thăng hoa gia đình 5kg, đảm bảo hiệu xuất tốt.
  • Bộ điều khiển có thể lắp bên ngoài nhằm tạo sự thuận tiện khi sử dụng và bảo trì, bảo hành khi gặp vấn đề cần thay thế.

Đó là các hệ thống cơ bản của máy sấy thăng hoa gia đình, về chức năng thì không có gì khác biệt so với máy sấy công nghiệp nhưng tốc độ sấy sẽ chậm hơn, phù hợp với nhu cầu sấy ít, sấy gia đình, cá nhân sử dụng hoặc phòng thí nghiệm…

Máy sấy thăng hoa MST50GD thế hệ mới

Bảng thông số kỹ thuật MST50-GD

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật và giá thành của máy, trong quá trình sản xuất, cải tiến hàng năm có thể thay đổi về hình dạng sản phẩm, kích thước phủ bì, nhưng kích thước khay, số lượng khay và các thông số khác không thay đổi hoặc sẽ cải tiến tốt hơn so với phiên bản trước đó.

Thông số kỹ thuật Máy sấy MST50-GD
Kích thước ngoài 80 x 80 x 120cm (Rộng, sâu, cao)
Trọng lượng máy 120kg
Bộ điều khiển Bộ điều khiển điện tử, màn hình LCD, hiển thị nhiệt độ sấy từng khay, nhiệt độ dàn ngưng, giai đoạn, công suất, áp suất…
Nguồn điện 220V / 50Hz
Công suất 1.5 Kwh
Vật liệu Khung máy Buồng sấy, dàn để khay, dàn ngưng hoàn toàn inox304, khung máy bên ngoài bằng thép sơn tĩnh điện.
Khay sấy 5 khay inox304, tấm dày 1.5 mm, kích thước 40x34x2cm
Khối lượng sấy < 5 kg
Khả năng khử nước 7kg
Nhiệt độ cấp đông – 30oC
Dải nhiệt độ sấy – 30oC đến +40oC
Nhiệt độ dàn ngưng – 40oC
Áp suất buồng sấy < 20pa
Phương pháp truyền nhiệt truyền nhiệt từ thành của khoang sấy tới giá đỡ khay rồi tới khay sấy tới sản phẩm, đảm bảo thời gian đông đá phù hợp và nâng cao hiệu quả sấy khô.
Phương pháp làm mát hệ thống bằng không khí
Phương pháp xả đá bằng nhiệt nóng
Bảo hành 2 năm
Hãng SX Mactech
Gía máy 90 triệu

Video trên là sấy khô hoa trà vàng trên máy sấy thăng hoa đảm bảo khô hoàn toàn, khô giòn, giữ nguyên hình dạng tự nhiên, giữ nguyên màu sắc sản phẩm, tất nhiên dinh dưỡng trong sản phẩm được bảo toàn bởi nhiệt độ sấy rất thấp. Sấy thăng hoa phù hợp sấy khô những sản phẩm giá trị cao, cần giữ hình dạng và màu sắc đẹp như hoa trà vàng, nấm đông trùng, sầu riêng, dâu tây, kiwi, và nhiều sản phẩm khác.

Như vậy với các thông tin cơ bản trên Khách hàng đã hiểu rõ hơn về máy sấy thăng hoa gia đình 5kg của hãng Mactech, để tìm hiểu sâu hơn Khách hàng hãy liên hệ hãng Mactech để được tư vấn chi tiết, cảm ơn các Bạn đã tham khảo nội dung chia sẻ.

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi MT.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720