Dịch vụ sấy hoa trà vàng dưới 20kg, sấy giữ nguyên bông và màu sắc


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Sản xuất hoa trà vàng sấy khô với quy mô nhỏ ngày càng phát triển mạnh bởi giá trị sử dụng và giá trị thị trường của loại hoa này là rất cao, thường được sử dụng làm trà uống hàng ngày để cung cấp nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe người dùng. Cùng với nụ hoa hồng, nụ hoa nhài, hoa cúc vàng và nụ hoa trà vàng tạo thành nhóm các loại trà hoa có giá trị cao. Với quy mô sản xuất nhỏ nên dịch vụ sấy hoa trà vàng khối lượng mỗi mẻ sấy dưới 20kg là rất phù hợp.

Dịch vụ sấy hoa trà vàng dưới 20kg
Hoa trà vàng sấy thăng hoa sẽ cho hình dạng đẹp, màu sắc đẹp tự nhiên

Có thể nói rằng, phương pháp sấy thăng hoa là phù hợp nhất với nụ hoa trà vàng, nụ hoa hồng và các loại hoa khác, đảm bảo sản phẩm sấy khô giữ nguyên được hình dạng và màu sắc ban đầu. Đó chính là những đặc điểm cần phải có đối với sản phẩm hoa sấy khô, các phương pháp sấy thông thường không thể sấy hoa có chất lượng tốt như yêu cầu. Với các cơ sở sản xuất nhỏ, sử dụng dịch vụ sấy hoa trà vàng bằng máy sấy thăng hoa là cách tốt nhất để có được sản phẩm tốt. 

Đặc điểm của hoa trà vàng, nụ hoa hồng, hoa nhài, hoa cúc vàng, lá trà xanh…là rất dễ bị mất màu và biến dạng khi sấy bằng các phương pháp thông thường, dẫn đến sản phẩm giảm chất lượng, giảm giá trị sử dụng và giảm giá trị thị trường. Cánh hoa trà vàng rất dày, nụ hoa hồng chứa bên trong rất nhiều cánh hoa ép chặt, lá trà xanh chứa nhiều nhựa, đó chính là yếu tố làm cho việc sấy khô trở nên khó khăn. Các loại sản phẩm hoa quả mềm nhũn, nhiều nước, kết cấu dễ biến dạng như quả dâu tây, kiwi, thanh long, xoài chín, sầu riêng, hay nấm đông trùng hạ thảo….cũng rất khó sấy khô mà vẫn giữ nguyên được hình dạng và màu sắc, chỉ có sấy thăng hoa mới đảm bảo chất lượng cao. Nếu Bạn chỉ cần sấy số lượng nhỏ, hãy sử dụng dịch vụ sấy thăng hoa để đáp ứng yêu cầu. 

Hãng Mactech cung cấp dịch dụ sấy hoa trà vàng và các loại nụ hoa khác với quy mô sấy nhỏ dưới 20kg nguyên liệu, rất phù hợp với các cơ sở sản xuất quy mô nhỏ, mới sản xuất để nghiên cứu thị trường, hay cá nhân có ít đồ cần sấy khô để sử dụng. Sấy thăng hoa là sấy khô sản phẩm ở nhiệt độ âm 30oc và áp suất buồng sấy đạt mức chân không để quá trình sấy thăng hoa đạt hiệu quả cao, kèm với đó là các tiêu chuẩn của hệ thống sấy như cách truyền nhiệt vào sản phẩm, hiệu suất của dàn ngưng và áp suất hút. 

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ sấy các loại sản phẩm, Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech tham khảo về các dịch vụ sấy gia công cũng như các loại máy sấy hiện có, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin chia sẻ.

© 2020 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi MT.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118