Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Dịch vụ sấy thăng hoa, sấy thuê số lượng vừa và nhỏ

Sấy thăng hoa đã không còn xa lạ với những người trong lĩnh vực sản xuất đồ sấy khô, đặc biệt sấy khô các loại sản phẩm giá trị cao và khó sấy khô như hoa trà vàng, hoa cúc vàng, nấm đông trùng hạ thảo, cao dược liệu, bánh kẹo, múi sầu riêng, thanh long, kiwi, dâu tây…Nếu Bạn cần dịch vụ sấy thăng hoa sấy thuê số lượng ít hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn và đáp ứng theo yêu cầu.

Vì sao phải sấy thăng hoa

Sấy khô bất kể một sản phẩm nào cũng nhằm mục đích để duy trì trạng thái tự nhiên của sản phẩm trong thời gian lâu dài nhất. Do vậy nếu phương pháp sấy khô nào giữ được càng nhiều đặc điểm tự nhiên của mọi sản phẩm sẽ càng được ưa chuộng sử dụng bởi giá trị sản phẩm khô khi đó càng cao. Tuy vậy, dựa vào yêu cầu thực tế mà chúng ta chỉ cần sử dụng rau củ quả khô ở mức độ nào nào đó, không nhất thiết phải quá hoàn hảo, do vậy sử dụng máy sấy nào là do nhu cầu thực tế quyết định. 

Phương pháp sấy thăng hoa có thể nói là hoàn hảo cho mọi sản phẩm bởi sau sấy khô, sản phẩm giữ nguyên được hình dạng tự nhiên, không bị teo tóp thay đổi hình dạng, giữ nguyên màu sắc và chất dinh dưỡng bởi nhiệt độ sấy thường dưới 0oC. Chính vì vậy với những loại hoa quả dễ biến dạng như sầu riêng, thanh long, kiwi, dâu tây, các loại nấm mềm, dưa, bánh kẹo…đều cần sử dụng tới sấy thăng hoa mới cho chất lượng cao. Hiện nay có nhiều dịch vụ cho thuê sấy thăng hoa để giúp khách hàng cần sấy ít sản phẩm có thể có được dịch vụ chất lượng tốt.

Liên hệ dịch vụ sấy thăng hoa

Hãng Mactech hiện nay cung cấp nhiều loại máy sấy, trong đó máy sấy thăng hoa là thiết bị sấy cao cấp, mang đến những sản phẩm sấy khô chất lượng cao, các đặc điểm từ sấy thăng hoa như giữ hình dạng, giữ màu sắc, giữ hương vị và bảo toàn chất dinh dưỡng. Chính vì vậy chúng tôi đã cung cấp dịch vụ sấy thăng hoa để những khách hàng chưa có đủ điều kiện mua máy hoặc mới chỉ sấy thử nghiệm để tiến hành kế hoạch kinh doanh có cơ hội kiểm tra sản phẩm và lựa chọn máy cho phù hợp.

Nhìn chung, máy sấy thăng hoa có giá trị rất cao, do vậy hãng Mactech mới chỉ cung cấp dịch vụ sấy thuê ở quy mô nhỏ, sấy vài kg tới vài chục kg để giúp khách hàng dễ dàng nghiên cứu thử nghiệm sản phẩm. Để được tư vấn thêm, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về những máy sấy phù hợp, chi phí sấy thuê và quy trình sấy. Cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin.

Ý kiến bạn đọc (2)

© 2020 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi MT.