Chi phí sấy thăng hoa gồm những khoản nào mà Bạn cần biết


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Khi Bạn sử dụng máy sấy thăng hoa thì sẽ có những chi phí nào cần tính vào chi phí sản xuất, khi Bạn hiểu rõ những thông tin phân tích trong nội dung này sẽ giúp cho việc tính toán sản xuất được chính xác hơn. Trong nội dung này, hãng Mactech sẽ cung cấp cho Bạn những thông tin cần thiết để tính toán chi phí sấy thăng hoa cho các sản phẩm.

Chi phí sấy thăng hoa
Sấy nguyên liệu để sản xuất sản phẩm gói bún bò ăn liền với những nguyên liệu gồm bún, thịt bò thái lát, rau thơm, gia vị khô…

Để có được giá bán sản phẩm phù hợp trên thị trường, chắc chắn sẽ phải tính hết tất cả các chi phí dù nhỏ dù lớn trong sản xuất cùng với các khoản khác để có được giá bán hiệu quả, phù hợp. Tất nhiên, giá bán một sản phẩm cao cấp không chỉ phụ thuộc vào chi phí đầu vào mà còn phụ thuộc vào ý niệm của Khách hàng về sản phẩm đó, họ sẵn sàng trả giá bao nhiêu để sử dụng chúng. Đồng thời giá bán còn phụ thuộc vào đối tượng người tiêu dùng tiềm năng mà Bạn nhắm tới để giới thiệu sản phẩm. 

Chi phí sấy thăng hoa cho sản phẩm cụ thể trong nội dung này là gói bún bò ăn liền với các nguyên liệu đều sấy khô bằng máy sấy thăng hoa, bởi vậy chúng đều có chất lượng cao, hình thức đẹp, thời gian bảo quản lâu dài bởi độ khô rất cao, chi phí sấy cao hơn thông thường. Chi phí đầu tư máy khá lớn, thời gian sấy lâu, tiền điện nhiều, chính vì thế giá bán các sản phẩm gói bún ăn liền như thế này thường có giá cao hơn tương đối so với thị trường chung.

bún bò sấy thăng hoa
Sản phẩm sau khi sấy khô hoàn toàn, giữ màu sắc đẹp tự nhiên, thời gian trung bình 25-30 tiếng

Giá bán cao thì sẽ có người tiêu dùng phù hợp, ví dụ như sấy nấm đông trùng hạ thảo, trà hoa vàng, chè sen…chỉ là làm thế nào để Bạn tìm được người tiêu dùng như vậy, hãy tập trung xây dựng thương hiệu, xây dựng website thương hiệu, tập trung vào hướng phát triển lâu dài, đừng nóng vội, người tiêu dùng cần thời gian để nhận biết thương hiệu, hiểu sản phẩm được làm như thế nào, hiểu công nghệ sản xuất có chất lượng cao như thế nào, khi đủ hiểu thì Khách hàng sẽ sẵn sàng sử dụng sản phẩm với sự tin tưởng cao.

Tóm lại, chi phí sấy thăng hoa sẽ gồm các đầu mục sau: khấu hao thiết bị tính theo tháng, chi phí thay dầu bơm chân không hàng tháng, tiền điện hàng tháng, và một vài chi phí khác khi phát sinh sự cố đều cao hơn những thiết bị sấy khô thông thường. Do vậy Bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư sản xuất.

Như vậy qua các thông tin phân tích cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ hơn về phi phí sấy thăng hoa trong sản xuất sản phẩm sấy cao cấp. Khách hàng cần tư vấn sấy nhiều sản phẩm hơn nữa, hãy liên hệ hãng Mactech qua Hotline, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118