Máy sấy thăng hoa MST30GD, thiết bị sấy chuyên dụng cho gia đình


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Mẫu máy sấy thăng hoa MST30GD của hãng Mactech không chỉ đơn thuần là mẫu máy sấy thăng hoa mini mà còn được thiết kế giống như các model lớn khác với đầy đủ các hệ thống phức tạp gồm truyền nhiệt dung môi, chương trình sấy theo áp suất…thiết bị này sẽ đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng trong thực tế của Khách hàng. Cụ thể là cá nhân sử dụng, gia đình sử dụng, phòng thí nghiệm sản phẩm, nghiên cứu và sản phẩm kinh doanh mang tính cá nhân nhiều hơn, trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu các thông số của máy để lựa chọn.

máy sấy thăng hoa 3kg cho sấy dâu tây, mít, sầu riêng
Máy sấy thăng hoa MST30GD loại nhỏ sấy 1-3kg nguyên liệu

Hiện tại thì phương pháp sấy thăng hoa mới chỉ được áp dụng cho sấy những sản phẩm có yêu cầu cao về đặc điểm bề ngoài cũng như chất lượng như sấy sầu riêng khô giòn, sấy trà hoa vàng, sấy men vi sinh, sấy tảo xoắn, sấy chè ướp sen…Do vậy để áp dụng được vào cuộc sống thực tế, giúp mọi người đều tiếp cận được những sản phẩm hoa quả sấy giòn chất lượng cao, thì mẫu máy sấy thăng hoa MST30GD là một lựa chọn hợp lý với nhu cầu và chi phí.

Bạn nên sử dụng sấy thăng hoa bởi ưu điểm là sấy khô giòn mọi loại hoa quả chín như sầu riêng, thanh long, dứa, mít chuối, xoài chín, dưa, bơ chín…, không chỉ khô giòn mà còn giữ nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên, giữ hương vị và dinh dưỡng, chính bởi vậy những sản phẩm sấy thăng hoa đều luôn có giá cao trên thị trường. Với mẫu máy sấy 3kg này sẽ rất thích hợp để sử dụng trong gia đình, tạo ra những sản phẩm cao cấp để sử dụng, cho biếu tặng…

Dưới đây là thông số máy sấy thăng hoa 3kg kèm giá máy hiện tại:

Thông số kỹ thuật cơ bản Máy sấy MST30GD
Kết cấu máy 1 buồng sấy, 1 buồng ngưng tụ nước, vật liệu hệ thống sấy hoàn toàn bằng inox304, vật liệu khung vỏ bên ngoài bằng thép sơn tĩnh điện, cánh cửa bằng mica trong dày 3-4cm, bơm chân không lắp bên ngoài.
Nguyên lý điều khiển nhiệt Điều khiển tăng nhiệt theo áp suất hoặc điều khiển theo giai đoạn sấy (lựa chọn chế độ sấy trên bộ điều khiển)
Kích thước ngoài 60 x 65 x 90cm (Rộng, sâu, cao)
Trọng lượng máy 90kg
Bộ điều khiển Bộ điều khiển điện tử, màn hình LCD, hiển thị nhiệt độ sấy từng khay, nhiệt độ dàn ngưng, giai đoạn, công suất, áp suất…
Tính năng điều khiển Sấy theo áp suất hoặc sấy theo giai đoạn
Nguồn điện 220V / 50Hz, điện 1 pha 
Công suất 1 – 1.5 Kwh
Vật liệu Khung máy Buồng sấy, buồng ngưng tụ nước,  dàn để khay, khay sấy, đường ống hút… hoàn toàn inox304, khung vỏ máy bên ngoài bằng thép sơn tĩnh điện.
Khay sấy 4 khay inox304, tấm dày 2 mm, kích thước 25 x 50 x 2cm
Khối lượng sấy ≤ 3 kg (khối lượng thực tế sẽ tùy thuộc vào khối lượng riêng của từng loại sản phẩm).
Khả năng khử nước 4 – 5kg
Nhiệt độ cấp đông – 40oC ∼ – 20oC
Dải nhiệt độ sấy – 30oC ∼ +60oC
Nhiệt độ dàn ngưng (buồng ngưng) ≥ – 45oC (dàn ngưng tụ nước được tích hợp xung quanh buồng sấy)
Áp suất buồng sấy < 20pa (áp suất cuối)
Phương pháp truyền nhiệt hệ thống truyền nhiệt dung môi, truyền lạnh trực tiếp từ hệ thống lạnh tới kệ đỡ khay sấy, tức là bên trong lõi của kệ đỡ khay sấy (dày 10-12mm) có dòng môi chất lỏng chảy tuần hoàn liên tục để truyền nhiệt lạnh tới sản phẩm, ưu điểm làm lạnh nhanh, đồng đều.
Phương pháp làm mát hệ thống bằng không khí
Phương pháp xả đá bằng nhiệt nóng
Bảo hành 2 năm
Hãng SX Mactech
Gía máy 65.000.000 vnđ, giá đã bao gồm hóa đơn VAT, chưa có phí vận chuyển

Để hiểu rõ về đặc điểm sấy khô như thế nào, khô giòn, xốp, màu đẹp…các Bạn hãy xem video dưới đây để thấy được ưu điểm vượt trội của hoa quả sấy thăng hoa là như thế nào. Bạn vừa có thể làm để sử dụng, vừa có thể sản xuất kinh doanh những sản phẩm sấy cao cấp, đặc biệt độ khô rất cao nên có thể bảo quản lâu dài, làm tăng khả năng kinh doanh hiệu quả.

Như vậy qua các thông tin cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ về máy sấy thăng hoa MST30GD được ứng dụng trong thực tế như thế nào. Khách hàng cần tư vấn trực tiếp, hãy liên hệ hãng Mactech qua Hotline để có được những thông tin hữu ích, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086