Thịt bò sấy khô, xốp, giòn, giữ nguyên miếng và màu sắc


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Bạn muốn sản xuất thịt bò sấy khô dạng cắt lát hay miếng thịt lớn sấy khô đều được, đặc điểm sau sấy khô là giữ nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên, thịt khô xốp, nhanh ngấm nước, rất phù hợp trong những sản phẩm mì ăn liền, bún ăn liền, bánh đa ăn liền, cháo ăn liền… Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về cách sấy thịt bò khô xốp phù hợp.

Thịt bò cắt lát mỏng sấy khô xốp, khô giòn, nhanh ngấm nước, chỉ 1-2 phút nhúng nước sôi là sử dụng như ban đầu.

Chúng ta thường nghĩ tới thịt bò sấy khô, gà sấy khô, heo sấy khô là những sản phẩm khô xé cay bán rất nhiều trên thị trường để dành cho ăn vặt, nhậu nhẹt, uống bia, Bạn xem các sản phẩm sấy thực tế tại website công nghệ sấy khô để hiểu rõ. Tuy nhiên, loại thịt bò sấy khô được giới thiệu trong nội dung này sẽ hoàn toàn khác những gì mà chúng ta đã thường thấy. Đây là loại thịt khô, xốp, giòn, rất nhanh ngấm nước và không sử dụng để ăn vặt mà dùng trong các loại sản phẩm ăn nhanh như gói bún, miến ăn liền, chỉ cần hãm nước sôi vài phút là dùng được luôn.

Thịt bò sấy khô như trong video này là sử dụng máy sấy thăng hoa, sản phẩm sấy khô giữ nguyên hình dạng, màu sắc, khô xốp, có thể bóp vỡ vụn dễ dàng, do vậy chỉ cần hãm nước sôi vài phút là sử dụng được luôn, rất thích hợp để chế biến ăn nhanh, đảm bảo dinh dưỡng. Trong các phương pháp sấy khô hiện nay thì sấy thăng hoa cho độ khô cao nhất, rất xốp và giòn, dù là Bạn sấy thịt mỡ thì cũng khô giòn được mà không làm tan chảy mỡ, không bị mỡ bám trên bề mặt sản phẩm. 

Trong video trên là sấy các thành phần của sản phẩm gói bún bò ăn liền với những thành phần gồm bún sấy khô, thịt bò sấy khô, rau thơm sấy khô, tất cả đều khô xốp và rất nhanh ngấm nước, giữ màu đẹp tự nhiên. Sản phẩm chỉ cần hãm nước sôi vài phút là sử đụng được luôn, rất tiện lợi cho dân văn phòng để sử dụng ăn nhanh, tiết kiệm thời gian.

Tuy vậy, chi phí sấy thăng hoa không hề nhỏ, nên Bạn cần phải có một sản phẩm khác biệt hoặc sản phẩm cao cấp hơn thị trường đang bán để có thể kinh doanh tốt, có chiếc lược quảng cáo tốt và có được lợi nhuận cũng như định hướng lâu dài phù hợp. Tại Việt Nam và nhiều thị trường đang phát triển khác, những sản phẩm bún phở ăn liền cao cấp nên được phát triển ở quy mô vừa và nhỏ sẽ dễ dàng hơn là phát triển ở quy mô lớn, do vậy Bạn cũng cần phải hiểu về thị trường ngách để có lựa chọn hợp lý.

Như vậy qua các thông tin cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ về sản phẩm thịt bò sấy khô bằng sấy thăng hoa là như thế nào. Khách hàng cần tư vấn sản phẩm chi tiết hơn, hãy liên hệ hãng Mactech để được bổ xung phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi MT.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118