Rau thơm sấy thăng hoa, sản phẩm rau thơm khô đóng túi


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Nếu Bạn muốn tạo ra những mặt hàng xuất khẩu giá trị cao từ những nguyên liệu rất phổ biến, giá rẻ tại Việt Nam thì rau thơm sấy thăng hoa cũng có thể là một ý tưởng mà Bạn cần quan tâm. Sản phẩm rau khô này có đặc điểm là không biến dạng, không co ngót, giữ nguyên màu xanh tự nhiên, độ khô cao, thích hợp cho đóng túi bảo quản thời gian dài. Nếu Bạn có những điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh doanh những sản phẩm rau thơm sấy khô như vậy thì hãy tham khảo nội dung này.

rau thơm sấy khô, rau thơm sấy thăng hoa trên máy sấy thăng hoa, khô giữ màu xanh tự nhiên
Một số loại rau thơm trên khay sấy trước khi quá trình sấy bắt đầu

Nói chung là việc sấy khô những sản phẩm có giá rẻ trên thị trường để bán với giá cao, trong khi đó thì người dân hoàn toàn có thể mua ngoài chợ với giá rất rẻ như các loại rau thơm tại Việt Nam thì việc sấy khô là rất khó phát triển nếu như chỉ lựa chọn thị trường tiêu thụ trong nước. Mặc dù sản phẩm rau thơm sấy thăng hoa có đặc điểm rất đẹp, rất nhiều ưu điểm như bảo quản tới nhiều tháng mà không cần sử dụng tủ lạnh. Tuy nhiên, vì đây là loại rau gia vị rất thông dụng tại các đất nước nhiệt đới như Việt Nam nên rất khó kinh doanh sản phẩm khô như này, nhưng chắc chắn sẽ rất thích hợp tại các thị trường xuất khẩu có điều kiện thích hợp, ví dụ các đất nước thiếu nông nghiệp, thời tiết giá lạnh quanh năm, …

Hình ảnh trên là rau thơm tươi, chưa sấy, còn hình ảnh dưới đây là rau thơm sấy thăng hoa đã khô hoàn toàn, khô giòn tới mức chỉ cần bóp nhẹ cũng vỡ vụn, rất thích hợp bảo quản lâu dài hoặc làm bột rau thơm. Do giá thành máy sấy thăng hoa hiện nay còn khá cao và thời gian sấy khá lâu, bởi vậy chi phí đầu tư lớn và các cơ sở sản xuất tư nhân tại Việt Nam thường chưa có định hướng phù hợp để phát triển kinh doanh, do vậy Bạn cần tìm hiểu thật kỹ để có thể tạo ra một hướng sản xuất và kinh doanh phù hợp, đặc biệt với những sản phẩm chưa có nhiều trên thị trường để tìm hiểu các đơn vị khác.

rau thơm sấy khô, rau thơm sấy thăng hoa trên máy sấy thăng hoa, khô giữ màu xanh tự nhiên
Rau thơm đã sấy khô hoàn toàn, không làm thay đổi đáng kể các đặc điểm ban đầu

Phương pháp sấy thăng hoa là cách sấy khác biệt so với các phương pháp sấy phổ biến hiện nay, đảm bảo độ khô rất cao, có thể nói là đạt độ ẩm tới 0%, do vậy mức độ hao hụt trước và sau khi sấy là rất lớn, những sản phẩm như rau thơm sấy thăng hoa nói riêng và rau củ sấy thăng hoa nói chung đều có sự hao hụt lớn. Sản phẩm khô được bán với đơn vị tính là gram chứ không còn là lạng hay kg hay mớ nữa, do vậy giá bán sẽ rất cao, nếu người sản xuất không có thị trường phù hợp thì rất khó phát triển những sản phẩm sấy như này.

Để hiểu rõ hơn, Bạn hãy tham khảo video trên về rau thơm sấy khô bằng cách sấy thăng hoa. Tất nhiên sản phẩm này cũng chỉ là sấy mẫu cho Khách hàng, bởi vậy chúng tôi chưa có nhiều thông tin để cung cấp thêm cho Độc giả. Qua đây, Khách hàng cần tư vấn cách sấy và máy sấy phù hợp cho những sản phẩm mong muốn sấy thực tế thì hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech Việt Nam qua Hotline tại website này, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu những nội dung chia sẻ.

© 2023 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086