Rau thơm sấy khô bằng máy sấy thăng hoa có ưu điểm khác biệt


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Chúng ta thường biết tới một số loại rau thơm sấy khô phổ biến thông qua sản phẩm gói mì ăn liền, phở ăn liền với các gói gia vị có kèm rau sấy khô. Nhưng đó chỉ là sản phẩm rau khô bình thường và được sấy khô bằng máy sấy lạnh, mặc dù rau hành khô màu đẹp, nhưng nguyên liệu bị co ngót và nếu Bạn muốn làm loại rau khô cao cấp hay làm bột thì cần tham khảo cách sấy như trong nội dung này.

rau thơm sấy khô, rau thơm sấy thăng hoa trên máy sấy thăng hoa, khô giữ màu xanh tự nhiên
Rau mùi sấy khô, rau thơm sấy khô và các loại rau đã sấy khô hoàn toàn

Để tạo ra các sản phẩm rau thơm sấy khô cao cấp từ nguồn nguyên liệu giá rẻ thì không phải khó bởi chỉ cần lựa chọn các phương pháp sấy khô phù hợp là đạt được yêu cầu, tuy nhiên điều khó là kinh doanh sản phẩm đó như thế nào. Ví dụ, rau thơm sấy lạnh thì thường dùng làm bột rau và dùng trong các gói mì ăn liền, miến bún ăn liền, nhưng với rau thơm sấy thăng hoa hay rau củ sấy thăng hoa thì có giá thành cao, do vậy khó kinh doanh được rộng khắp với số lượng lớn. Mặc dù rau sấy thăng hoa có hình thức rất đẹp, màu xanh tự nhiên, gần như không thay đổi hình dạng so với ban đầu, có thể bảo quản tới vài năm, nhưng vì đây là loại rau gia vị phổ biến nên để kinh doanh được chúng thì cần tìm thị trường phù hợp, ứng dụng phù hợp.

rau thơm sấy khô, rau thơm sấy thăng hoa trên máy sấy thăng hoa, khô giữ màu xanh tự nhiên
Rau húng sấy khô, rau thơm sấy khô và các loại rau đã sấy khô hoàn toàn

Để sấy được loại rau thơm sấy khô như trong video dưới đây thì Bạn cần sử dụng máy sấy thăng hoa, cách sấy này cần thời gian dài và sản phẩm sẽ được đông lạnh tới -30oc ngay trong buồng sấy và được sấy khô trong buồng sấy hút chân không rất thấp. Bạn hãy xem video dưới đây để thấy được cách sấy như thế nào, rau khô cuối cùng sẽ có đặc điểm ra sao. Phương pháp sấy này được tìm kiếm với từ khoá tiếng anh như Freeze dryer, Freeze drying machine…do đó Bạn hãy tìm hiểu bằng tiếng anh để thấy được ứng dụng hiệu quả từ thiết bị sấy cao cấp này.

Nếu Bạn chỉ cần sản xuất các loại bột rau lá mỏng như bột cần tây, bột rau ngót, bột trùm ngây, bột tía tô, bột rau má…như thị trường đang cung cấp hiện nay thì chỉ cần sử dụng máy sấy lạnh, xem tại website maysaylanh.com. 

Như vậy qua các thông tin cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ về rau thơm sấy khô bằng sấy thăng hoa có đặc điểm như thế nào. Khách hàng cần tư vấn sấy nhiều sản phẩm khác nữa, hãy liên hệ trực tếp Mactech Việt Nam qua hotline trên website này để chúng tôi đáp ứng các yêu cầu sấy phức tạp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2023 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086