Súp lơ xanh sấy thăng hoa, Bạn muốn sấy khô để làm gì


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Súp lơ xanh thực sự là một loại rau rất tốt bởi chứa nhiều khoáng chất, dinh dưỡng, vitamin cũng như các chất chống oxi hoá mạnh, thông tin này đã được nhiều trang thực phẩm uy tín đăng tải. Bởi vậy, chúng ta nên sử dụng thường xuyên các loại rau màu đậm như súp lơ, cải tím, cà rốt, bí đỏ…đặc biệt là trẻ em lười ăn rau thì nên dùng thêm bột rau củ. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về súp lơ xanh sấy thăng hoa và ứng dụng phù hợp.

Súp lơ xanh sấy khô bằng sấy thăng hoa
Súp lơ xanh đã sấy khô hoàn toàn, khô xốp giòn, có thể nghiền bột dễ dàng

Tuy rằng rau củ sấy thăng hoa có ưu điểm là màu sắc rất đẹp, nhưng nhược điểm là kết cấu rất xốp, rỗng và rất nhanh ngấm nước, bởi vậy cách sử dụng sẽ không giống như rau củ sấy nóng hay sấy lạnh. Bởi, rau củ sấy khô thông thường sẽ có kết cấu rắn chắc, co ngót, tóp lại, do đó khi thành phần nước mất đi thì kết cấu rau củ bị co ngót, đặc hơn, ưu điểm là chậm ngấm nước, nhưng không giòn. Vì vậy, cách sử dụng trong thực tế sẽ không giống nhau, khi Khách hàng hỏi tư vấn về sản xuất súp lơ xanh sấy thăng hoa thì cần phải hiểu rõ mục đích dùng để làm gì, khi đó lựa chọn máy mới đúng yêu cầu.

Hình ảnh và video trong nội dung này sẽ cho Bạn thấy được ưu nhược điểm nói chung của rau củ sấy thăng hoa là như thế nào. Với độ ẩm còn lại chỉ 0~5%, độ xốp cao, bởi vậy chỉ cần bóp nhẹ cũng làm cho rau củ vỡ vụn, rất thích hợp để làm bột rau củ chất lượng cao. Tuy nhiên, vì độ ẩm cực thấp nên mức độ hao hụt nhiều, người sản xuất không thích điều này bởi sẽ làm cho tăng giá sản phẩm bán ra thị trường, người tiêu dùng thì không hiểu vì sao nó phải nhẹ như vậy mới đúng, do vậy sự cân đong đo đếm sẽ làm cho người sản xuất khó bám sát mục tiêu ban đầu.

Súp lơ xanh, hay bất kỳ loại rau củ nào, gồm cả cà chua chín, hoa quả chín nhũn thì với máy sấy thăng hoa cũng đều cho kết quả khô giòn, nhẹ, xốp, giữ nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên, bảo toàn dinh dưỡng rất tốt. Đối với người sản xuất sản phẩm sấy khô từ hoa quả, rau củ, thịt cá, dược liệu tới sấy phở, bún, dung dịch bột…thì đây là điều rất tốt, đúng với nhiều mục tiêu của người sản xuất. Nhưng với người tiêu dùng thì luôn có sự so sánh nặng nhẹ, đắt rẻ, vậy nên nếu thị trường không chấp nhận trả giá cao để Người sản xuất đủ lợi nhuận, thì cũng rất khó để theo đúng mục tiêu ban đầu là mang tới sản phẩm cao cấp cho người dùng.

Bạn đang rất thích sấy như này, nhưng hãy tập trung vào thị trường mục tiêu mà Bạn muốn hướng tới để bán sản phẩm, để có lợi nhuận hợp lý, bền vững. Hiện nay mới chỉ những sản phẩm giá trị cao như nấm đông trùng hạ thảo, trà hoa vàng, chè ướp sen, men vi sinh, tảo xoắn, sầu riêng, dâu tây sấy giòn…thì bắt buộc phải dùng tới sấy thăng hoa, còn những thứ thông dụng hơn thì khó áp dụng. Bạn hãy sử dụng dịch vụ sấy thăng hoa để nghiên cứu những thứ chưa có nhiều thông tin tham khảo.

Như vậy qua các phân tích trên, Độc giả đã hiểu rõ hơn về súp lơ xanh sấy thăng hoa có ưu nhược điểm như thế nào. Qua đây, Khách hàng cần tư vấn sấy các loại sản phẩm để tạo ra hướng kinh doanh mới, hãy liên hệ hãng MactechVN qua hotline tại website này, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086