Dịch vụ sấy thăng hoa, sấy thuê số lượng vừa và nhỏ


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Sấy thăng hoa đã không còn xa lạ với những người trong lĩnh vực sản xuất đồ sấy khô, đặc biệt sấy khô các loại sản phẩm giá trị cao và khó sấy khô như hoa trà vàng, hoa cúc vàng, nấm đông trùng hạ thảo, cao dược liệu, bánh kẹo, múi sầu riêng, thanh long, kiwi, dâu tây…Nếu Bạn cần dịch vụ sấy thăng hoa sấy thuê số lượng ít hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn và đáp ứng theo yêu cầu.

Sản phẩm nào phù hợp sấy thăng hoa

Do nhu cầu sấy khô hoa quả, rau củ, thực phẩm, dược liệu ….hiện nay đã tăng cao, đặc biệt là nhu cầu sấy số lượng ít dưới 10kg để sử dụng gia đình, kinh doanh nhỏ hay đơn giản là bước nghiên cứu sản phẩm sấy khô ở các điều kiện khác nhau. Hãng Mactech nhận thấy nhu cầu này là khá lớn, tuy nhiên hãng cũng không kiếm lợi nhuận từ dịch vụ sấy thăng hoa, do vậy sẽ giúp Khách hàng sấy thử các loại sản phẩm với số lượng ít, chi phí phù hợp nhất.

Hình ảnh dưới đây là sản phẩm hoa trà vàng sấy thăng hoa với chất lượng rất tốt, giữ nguyên hình dạng ban đầu, nguyên màu sắc tự nhiên, hương vị và dinh dưỡng không thay đổi. Hãng Mactech cung cấp nhiều loại máy sấy với quy mô từ sấy 5kg, 10kg tới 200kg, sử dụng máy cho sấy dịch vụ chỉ dùng loại máy sấy 10kg để đáp ứng nhu cầu của Khách hàng ở quy mô nhỏ.

Những sản phẩm phù hợp cho sấy thăng hoa nhất phải kể đến đầu tiên là những sản phẩm sấy khô có giá trị cao trên thị trường, như hoa trà vàng, nấm đông trùng hạ thảo, nụ hoa hồng, sữa chua khô, các loại nấm mềm giá cao, sấy hoa quả cao cấp như múi sầu riêng, kiwi, quả bơ, sấy dâu tây nguyên quả, sấy xoài, thanh long, dưa….Các loại rau củ, nông sản sấy khô xuất khẩu cũng đều cần sự khác biệt, do vậy sử dụng sấy thăng hoa là phù hợp.

Vì sao phải sấy thăng hoa

Sấy khô bất kể một sản phẩm nào cũng nhằm mục đích để duy trì trạng thái tự nhiên của sản phẩm trong thời gian lâu dài nhất. Do vậy nếu phương pháp sấy khô nào giữ được càng nhiều đặc điểm tự nhiên của mọi sản phẩm sẽ càng được ưa chuộng sử dụng bởi giá trị sản phẩm khô khi đó càng cao. Tuy vậy, dựa vào yêu cầu thực tế mà chúng ta chỉ cần sử dụng rau củ quả khô ở mức độ nào nào đó, không nhất thiết phải quá hoàn hảo, do vậy sử dụng máy sấy nào là do nhu cầu thực tế quyết định. 

Phương pháp sấy thăng hoa có thể nói là hoàn hảo cho mọi sản phẩm bởi sau sấy khô, sản phẩm giữ nguyên được hình dạng tự nhiên, không bị teo tóp thay đổi hình dạng, giữ nguyên màu sắc và chất dinh dưỡng bởi nhiệt độ sấy thường dưới 0oC. Chính vì vậy với những loại hoa quả dễ biến dạng như sầu riêng, thanh long, kiwi, dâu tây, các loại nấm mềm, dưa, bánh kẹo…đều cần sử dụng tới sấy thăng hoa mới cho chất lượng cao. Hiện nay có nhiều dịch vụ cho thuê sấy thăng hoa để giúp khách hàng cần sấy ít sản phẩm có thể có được dịch vụ chất lượng tốt.

Liên hệ dịch vụ sấy thăng hoa

Hãng Mactech hiện nay cung cấp nhiều loại máy sấy, trong đó máy sấy thăng hoa là thiết bị sấy cao cấp, mang đến những sản phẩm sấy khô chất lượng cao, các đặc điểm từ sấy thăng hoa như giữ hình dạng, giữ màu sắc, giữ hương vị và bảo toàn chất dinh dưỡng. Chính vì vậy chúng tôi đã cung cấp dịch vụ sấy thăng hoa để những khách hàng chưa có đủ điều kiện mua máy hoặc mới chỉ sấy thử nghiệm để tiến hành kế hoạch kinh doanh có cơ hội kiểm tra sản phẩm và lựa chọn máy cho phù hợp.

Nhìn chung, máy sấy thăng hoa có giá trị rất cao, do vậy hãng Mactech mới chỉ cung cấp dịch vụ sấy thuê ở quy mô nhỏ, sấy vài kg tới vài chục kg để giúp khách hàng dễ dàng nghiên cứu thử nghiệm sản phẩm. Để được tư vấn thêm, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về những máy sấy phù hợp, chi phí sấy thuê và quy trình sấy. Cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin.

Ý kiến bạn đọc (9)

Bình luận bị khóa.

© 2020 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086