Cách sấy khô bào ngư tiềm thuốc bắc, thảo mộc, máy sấy nào


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Đây là một sản phẩm không mới nhưng chuyển sang trạng thái sấy khô thì có thể là rất mới, bởi vậy sản phẩm khô kiểu này trên thị trường hiện nay chưa có hoặc mới chỉ có rất ít. Việc đưa một sản phẩm đang được đóng gói ở trạng thái lỏng như hộp yến ăn liền, hộp bào ngư tiềm thuốc bắc…sang trạng thái sấy khô sẽ không dễ dàng, cùng với đó là chi phí lớn, vì vậy chúng ta cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn máy sấy. Trong nội dung này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách sấy khô bào ngư tiềm với các thành phần thuốc bắc.

cách sấy bao ngư tiềm thuốc bắc, sử dụng máy sấy nào, sấy bào ngư ở nhiệt độ bao nhiêu
Các hộp bào ngư tiềm thuốc bắc được đổ vào khay sấy, đây là mẫu sấy thử nghiệm nên chưa có khuôn tạo hình chuyên dụng.

Thông thường những sản phẩm ăn liền được đóng hộp ở trạng thái lỏng thì thời gian sử dụng rất ngắn, chỉ vài ngày tới vài tuần và cần bảo quản trong điều kiện đủ lạnh. Chính vì nguyên nhân này nên những sản phẩm đã chế biến sẵn dạng canh hầm như trên sẽ rất khó để vận chuyển đi xa, cung cấp cho thị trường rộng lớn. Để cải tiến sản phẩm, khắc phục vấn đề trên, cách hiệu quả nhất là sấy khô đạt độ ẩm dưới 5% để có thể bảo quản lâu dài và sử dụng tiện lợi. Cũng giống như hải sản sấy khô, táo đỏ khô, nấm đông trùng khô, sâm khô…thì bào ngư tiềm sấy khô sẽ bảo quản được tới nhiều tháng sử dụng.

Hình ảnh trên là bào ngư tiềm được bảo quản lạnh, phần nước đã ở trạng thái sền sệt, đưa vào khay sấy sẽ có hình thù như trên. Và Bạn hãy xem hình ảnh bên dưới, đó là bào ngư tiềm đã sấy khô hoàn toàn, khô xốp, giòn, màu tự nhiên, giữ hương vị…vậy cách sấy khô bào ngư tiềm như thế nào để đạt được kết quả như vậy. Đó chính là sử dụng máy sấy thăng hoa, một cách sấy phức tạp và đắt tiền để có được sản phẩm khô chất lượng cao, độ khô rất cao, màu đẹp, giữ hình dạng và đặc biệt là giữ nguyên dinh dưỡng, hút nước rất nhanh khi hãm nước sôi để sử dụng. Cũng giống như sản phẩm yến sào ăn liền thì những sản phẩm tương tự đều cần tới cách sấy khô như này.

cách sấy bao ngư tiềm thuốc bắc, sử dụng máy sấy nào, sấy bào ngư ở nhiệt độ bao nhiêu
Sản phẩm bào ngư tiềm thuốc bắc đã được sấy khô hoàn toàn, khô xốp, nhẹ, giòn, rất nhanh ngấm nước, thời gian bảo quản tới nhiều tháng.

Trên thị trường kinh doanh hiện nay, trong lĩnh vực ẩm thực, đồ uống…luôn luôn có nhiều cơ hội tiềm năng để người sản xuất kiếm được lợi nhuận tốt, tìm ra thị trường ngách hiệu quả. Vậy làm thế nào để tìm ra được sản phẩm mới, còn nhiều tiềm năng phát triển, đó chính là cải tiến sản phẩm đang thịnh hành nhưng vẫn còn nhiều nhược điểm, đặc biệt là những loại thực phẩm đóng chai, đóng hộp ở dạng lỏng thì hoàn toàn có thể nghĩ tới sấy khô để có thể sử dụng lâu hơn, chuyển đi xa hơn, vươn tới những thị trường rộng lớn hơn. 

Cách sấy khô bào ngư tiềm thuốc bắc cũng rất dễ được áp dụng đối với những cơ sở đang sản xuất sản phẩm này, chỉ cần đầu tư máy sấy nhỏ, ví dụ máy sấy thăng hoa 5kg là đã có thể phát triển sản phẩm ở quy mô vừa và nhỏ, rất tiện lợi cho sản xuất lúc ban đầu.

Trong video trên sẽ giúp Độc giả hiểu được cách sấy bào ngư tiềm thuốc bắc là như thế nào, nguyên liệu lúc đưa vào buồng sấy và thành phẩm đã sấy khô có hình dạng, màu sắc như nào, độ khô xốp ra sao. 

Khách hàng cần tư vấn sấy nhiều sản phẩm khác nữa, hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech Việt Nam để chúng tôi cung cấp thông tin hiệu quả, đúng yêu cầu, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2024 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086