Sấy khô cá tự nhiên, loại thực phẩm khô cao cấp nên dùng


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Sản phẩm thực phẩm khô sấy thăng hoa chắc chắn sẽ là sản phẩm thịnh hành trong tương lai, bởi hiện nay chi phí sấy thăng hoa còn cao nên chưa áp dụng rộng rãi trong sản xuất. Chỉ cần Bạn nhìn thấy thị trường của bất kỳ một sản phẩm khô nào đó dù ở Việt Nam hay nước ngoài, dù ở hiện tại hay tương lai thì đều có cơ hội sớm để kinh doanh những sản phẩm này. 

sấy khô cá tự nhiên, màu sắc đẹp, bảo toàn dinh dưỡng

Hình ảnh trên là sấy khô nguyên con cá nhỏ và phi lê cá, sản phẩm đã hoàn toàn khô và giữ nguyên hình dạng, màu sắc, hương vị tự nhiên của sản phẩm, còn giữ hàm lượng dinh dưỡng cao thì chắc chắn rồi bởi phương pháp sấy này chuyên đáp ứng cho sấy men vi sinh, nấm đông trùng hạ thảo, dược liệu cao cấp…Khi sử dụng máy sấy thăng hoa cho sản xuất sản phẩm thực phẩm thì sẽ sấy khô cá tự nhiên, sấy khô thịt tự nhiên, tức là giữ các đặc tính tự nhiên mà không làm sản phẩm co ngót.

Thực phẩm khô cao cấp như cá khô, thịt khô, tôm khô, hải sản khô…với độ ẩm 0~3% thì rất dễ dàng để bảo quản trong điều kiện bình thường khi đã được đóng túi kín, hộp kín và thời gian bảo quản tới nhiều tháng, nhiều năm. Vì vậy, sản phẩm thực phẩm sấy thăng hoa có thể vận chuyển đi xa rất dễ dàng với điều kiện nhiệt độ dưới 25oc, với tôm sấy khô như hình dưới đây, chỉ cần ngâm nước sôi vài phút là Bạn sẽ có được miếng thịt tôm như ban đầu, mập phổng, dai, thơm ngon…Bởi vậy sấy thăng hoa chính là chìa khoá để tạo ra được những loại thực phẩm cao cấp trong tương lai.

Tôm sú sấy thăng hoa, sấy đông khô, thịt tôm khô xốp giòn

Tôm sú sấy thăng hoa như hình ảnh trên cần thời gian sấy trung bình 25~30 tiếng, và cần đông lạnh ngay trên dàn sấy tới khoảng -25oc sau đó buồng sấy hút chân không để quá trình thăng hoa của nước đá xảy ra hiệu quả. Sấy khô cá tự nhiên, sấy tôm và hải sản khô tự nhiên nói chung là cần chi phí cao, bởi vậy dù chúng ta sấy những sản phẩm giá trị thấp thì khi bán ra thị trường nó cũng trở thành sản phẩm có giá trị cao, khi người tiêu dùng hiểu được chất lượng cao của sản phẩm thì sẽ sẵn sàng chi tiền để mua các sản phẩm cao cấp.

Bạn có thể áp dụng sấy thăng hoa cho mọi loại sản phẩm từ hoa quả, rau củ, thịt cá, thảo dược, …nhưng đặc điểm sau khi khô là giòn, xốp, giữ hình dạng, màu sắc tự nhiên. Những nguyên liệu có hàm lượng nước càng cao thì sấy khô càng xốp, giòn, bóp nhẹ cũng vỡ vụn, ví dụ như cần tây, cà chua, thanh long,…vì vậy sản phẩm bột rau củ sấy thăng hoa luôn có trọng lượng rất nhẹ, người bán hàng bình dân khó mà đưa vào thực tế được.

Như vậy qua các phân tích cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ về sấy khô cá tự nhiên là như thế nào. Khách hàng cần tư vấn sấy nhiều hơn nữa, hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi qua Hotline, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2023 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086