Rau thơm sấy khô giòn, sấy rau gia vị trong bún miến ăn liền


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Hình ảnh dưới đây là một loại rau thơm (rau húng trắng) đã được sấy khô hoàn toàn, Bạn nhìn hình ảnh dưới đây chắc không thể tin rằng đó là rau đã sấy khô và có thể bảo quản cả năm vẫn giữ được màu sắc như vậy. Rau thơm sấy khô giòn dưới đây là sản phẩm khô từ công nghệ sấy thăng hoa, giúp người sản xuất có được những sản phẩm chất lượng cao, hình thức đẹp.

Rau húng sấy khô, rau thơm sấy thăng hoa giữ nguyên màu sắc tự nhiên

Hiện nay có rất nhiều ý tưởng mới về sản xuất kinh doanh những mặt hàng ăn liền chất lượng cao như gói bún bò ăn liền, miến ngan ăn liền, bún ngan ăn liền…với tất cả nguyên liệu đều được sấy khô bằng máy sấy thăng hoa. Chất lượng sản phẩm đồng đều, ngấm nước nhanh, giữ hình dạng và màu sắc tự nhiên, giữ hương vị và bảo toàn dinh dưỡng tốt hơn nhiều so với sấy nóng và sấy lạnh. Tuy vậy, giá thành bán cao, nên người kinh doanh cần tìm được thị trường phù hợp, nếu Bạn muốn bán thông dụng sản phẩm này có lẽ không dễ dàng chút nào.

Rau thơm sấy khô giòn như hình dưới đây thoạt nhìn sẽ rất giống rau thơm còn tươi bởi màu rất xanh, tuy nhiên chúng đã được sấy khô sau 20 tiếng, độ ẩm còn lại chỉ 0-5%, bởi vậy loại rau khô này rất thích hợp để sử dụng trong các gói bún bò ăn liền, chỉ cần nhúng nước nóng là sẽ gần giống như rau ban đầu.

Các nguyên liệu của bún bò ăn liền, sấy khô bằng sấy thăng hoa

Sấy thăng hoa là cách sấy hiện đại, thường được sử dụng cho sấy các sản phẩm giá trị cao như sấy nấm đông trùng hạ thảo, trà hoa vàng, chè ướp sen, men vi sinh, bột tảo, sầu riêng sấy khô giòn…do vậy khi áp dụng sang sản xuất những mặt hàng bình dân hơn thì sẽ làm tăng chi phí sản xuất, làm tăng giá bán sản phẩm. Vì vậy, người sản xuất hay dự định sản xuất những mặt hàng cao cấp sẽ cần phải hiểu thật rõ về đầu vào cũng như đầu ra của thị trường. Hàng này phải bán ở đâu, bán cho ai, bán như thế nào, định hướng quảng cáo ra sao…rất nhiều vấn đề cần giải quyết nhằm đảm bảo được lợi nhuận cũng như định hướng lâu dài.

Rau thơm sấy khô giòn tuy có độ khô cao nhưng chỉ khi nào bóp trên tay thì mới bị vỡ vụn, khi bảo quản trong túi phù hợp thì có thể kéo dài hàng năm. Không chỉ rau thơm mà thịt bò sấy khô bằng sấy thăng hoa có giữ nguyên hình dạng và màu sắc được hàng năm, bởi vậy thị trường sẽ dễ dàng chấp nhận sản phẩm cao cấp này.

Như vậy qua các thông tin phân tích cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ hơn về rau thơm sấy khô chất lượng cao là như thế nào. Khách hàng cần tư vấn sấy khô chất lượng cao cho những sản phẩm thông dụng, hãy liên hệ hãng Mactech qua Hotline, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu thông tin chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086