Nấm hương khô sấy thăng hoa, giữ nguyên độ mập của nấm


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Cơ bản thì nấm hương khá dễ sấy khô bằng các phương pháp sấy hiện có hiện nay, khi Bạn mua nấm hương khô tại siêu thị, tại chợ hay các cửa hàng mà thấy hình dạng nấm khô bị teo, co ngót thì đó chính là nấm sấy bằng sấy nóng hoặc sấy lạnh. Đó cũng là sản phẩm nấm chất lượng tốt, tuy nhiên, khi Bạn muốn tạo ra mặt hàng cao cấp hơn để xuất khẩu và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, vậy hãy tìm hiểu về nấm hương khô sấy thăng hoa được phân tích trong nội dung này để hiểu rõ hơn.

mushroom freeze drying machine, keep natural shape and color
Nấm hương khô sấy thăng hoa đã sấy khô hoàn toàn, khô xốp giòn, giữ nguyên hình dạng nấm ban đầu

Đối với thị trường tiêu thụ trong nước hiện nay thì chúng ta cung cấp các sản phẩm nấm khô sấy lạnh, rau củ sấy lạnh cũng đã là những sản phẩm chất lượng cao. Tuy nhiên, nấm sấy lạnh hay rau củ sấy lạnh, hoa quả sấy detox…thì đều có đặc điểm chung là hình dạng bị co ngót, gọi là khô quắt lại, chính bởi vậy sản phẩm này mặc dù sử dụng tốt nhưng hình thức không đẹp, khó làm hàng xuất khẩu cũng như bán được giá trị cao. Hình ảnh trên là nấm hương khô sấy thăng hoa, giữ nguyên hình thức bên ngoài sau khi khô, độ ẩm còn lại chỉ 0-5%, còn hình dưới đây là nấm hương sấy nóng, độ ẩm còn lại 10-15%.

nấm hương sấy nóng, khô quắt
Nấm hương sấy khô thông thường bằng máy sấy nóng, nhiệt độ sấy 40-60 độ c

Hình ảnh dưới đây là cà chua sấy thăng hoa, Bạn có thể sấy miếng cắt 1/2 quả, 1/4 quả hoặc nguyên quả cũng đều khô hoàn toàn mà không bị co ngót đáng kể, đặc biệt kết cấu khô xốp giòn, có thể bóp vỡ vụn dễ dàng. Sử dụng máy sấy thăng hoa cho các sản phẩm nông sản, nông nghiệp hiện nay sẽ là xu hướng trong tương lai bởi những ưu điểm lớn mà thiết bị sấy hiện đại này mang đến cho người sản xuất cũng như người tiêu dùng. Sấy thăng hoa là sấy khô ở nhiệt độ lạnh âm và trong buồng sấy chân không, nước đá trong sản phẩm sẽ hoá hơi dần dần, bởi vậy tổng thời gian sấy thăng hoa thường kéo dài 25 – 30 tiếng, Khách hàng cần tính toán chi phí sấy cho phù hợp để kinh doanh có lợi.

cà chua sấy thăng hoa, khô xốp giòn, có thể bóp vỡ vụn thành bột
Cà chua sấy thăng hoa, khô xốp giòn, có thể bóp vỡ vụn thành bột

Máy sấy thăng hoa còn gọi là máy sấy đông khô, bởi vậy Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin về thiết bị này bằng ngôn ngữ tiếng anh như freeze dryer để hiểu tường tận về thiết bị này.

Như vậy Độc giả đã thấy được những ưu điểm lớn của sản phẩm nấm hương khô sấy thăng hoa là như thế nào. Khách hàng cần tư vấn sấy sản phẩm để tạo ra những thứ mới, đặc biệt, hãy liên hệ hãng Mactech qua Hotline, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2023 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi MT.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118