Cách làm bột thịt dinh dưỡng, tìm hiểu cách sấy khô phù hợp


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Bạn cần tìm hiểu cách làm bột thịt dinh dưỡng chất lượng cao để sản xuất kinh doanh những mặt hàng mới trên thị trường hiện nay, vậy Bạn hãy tìm hiểu các thông tin được phân tích trên website này, đây chính là cách sấy khô rất tốt để tạo ra được loại bột thịt vừa tơi xốp, vừa tự nhiên, vừa giữ dinh dưỡng cao.

Thịt cắt nhỏ đã sấy khô giòn, xốp, nhẹ, giữ màu tự nhiên, nghiền bột dễ dàng

Chúng ta thường nghĩ làm bột thịt chắc cũng tương tự như làm ruốc, trà bông, nhưng cách làm không phải vậy đâu bạn nhé. Yêu cầu giữ hàm lượng dinh dưỡng cao là rất quan trọng, và đặc biệt là Bạn kinh doanh ở thị trường nào thì yêu cầu sẽ phải tuân theo thị trường đó. Cụ thể, nếu Bạn xác định bán giá bình dân, cho các nhóm Khách hàng dùng với giá bình dân, thì cách làm sẽ không giống như với nhóm Khách hàng tiêu dùng cao cấp, hàng xuất khẩu…

Yêu cầu giữ hàm lượng dinh dưỡng cao trong cách làm bột thịt dinh dưỡng sẽ phụ thuộc vào yếu tố nhiệt độ là chủ yếu, nhiệt độ tác động lên sản phẩm càng thấp thì dinh dưỡng giữ lại càng nhiều. Do vậy, hiện nay sử dụng máy sấy thăng hoa để sấy khô giòn các loại thịt dành cho làm bột là cách làm hiện đại, nhanh và hiệu quả, đặc biệt thịt sấy khô giòn, xốp, không tan mỡ, có thể bóp vỡ vụn dễ dàng.

Trong video trên, Bạn sẽ thấy đặc điểm sau sấy khô của thịt sấy thăng hoa, cầm trên tay có thể bóp vỡ vụn dễ dàng, như vậy đơn giản nhất là cho vào máy xay sinh tố để xay thành bột mịn. Đối với miếng thịt khô giòn đã cắt nhỏ như trên thì dùng máy xay sinh tốt loại tốt, công suất lớn là đảm bảo yêu cầu xay nhanh, mịn, mà giá thành lại thấp. Điều quan trọng là nguyên liệu khô giòn, xốp, nhẹ, dễ vỡ. Nhiệt độ sấy thấp sẽ đảm bảo giữ dinh dưỡng tốt, công nghệ sấy tốt đảm bảo thịt khô giòn tan, xốp, mà không bị tan mỡ dù Bạn sấy cả thịt mỡ cũng giòn được.

Đó là cách làm bột thịt chất lượng cao. Điều quan trọng tiếp theo mà Bạn cần biết là độ ẩm sấy thăng hoa đạt 0-5%, do đó thịt rất khô, bảo quản được lâu dài, thớ thịt bông xốp mà không bị co ngót, các điều kiện trên đều thích hợp cho việc nghiền bột mịn.

Như vậy qua các thông tin phân tích cơ bản trên, Độc giả đã hiểu cách làm bột thịt dinh dưỡng chất lượng cao. Khách hàng cần tư vấn sấy sản phẩm các loại, hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech qua Hotline, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086