Cách sấy khô giòn sầu riêng, những điều cơ bản Bạn cần hiểu rõ


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Đối với nhóm hoa quả chín khi cần sấy khô thì luôn có những kiến thức cơ bản, gần như là không thay đổi về đặc điểm sấy, do vậy Khách hàng càng hiểu rõ thì việc lựa chọn công nghệ sấy khô sẽ càng dễ dàng và chính xác. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về cách sấy khô giòn sầu riêng nói riêng và sấy hoa quả nói chung.

sầu riêng sấy khô xốp giòn, ăn ngọt thơm tự nhiên
Sầu riêng đã sấy khô giòn, xốp, ăn giòn tan, ngọt thơm tự nhiên

Vậy những kiến thức cơ bản mà Khách hàng cần hiểu rõ khi sấy hoa quả là gì. Điều này nằm ở đặc điểm tự nhiên của hoa quả chín, gồm chín nhũn, nhiều nước, nhiều đường, ít xơ, bởi vậy trong thực tế với sấy hoa quả sẽ cho 2 đặc điểm sấy khô gồm sấy dẻo và sấy khô giòn. Các loại hoa quả sấy dẻo trên thực tế mà chúng ta thường sử dụng như mít sấy dẻo, chuối sấy dẻo nguyên quả, mứt dẻo, xoài sấy dẻo, thanh long, dứa sấy dẻo…Các loại hoa quả sấy giòn, thực sự là sấy giòn, như sầu riêng sấy khô giòn, dâu tây sấy giòn, mít sấy giòn, chuối sấy giòn, dứa sấy giòn…Đó chính là sự khác nhau khi sử dụng máy sấy khác nhau.

giai đoạn đông lạnh sầu riêng trên máy sấy thăng hoa
Sấy sầu riêng đang trong quá trình đông lạnh sản phẩm

Trong các công nghệ sấy khô thịnh hành hiện nay thì cách sấy khô giòn sầu riêng và các loại hoa quả khác là phải sử dụng máy sấy thăng hoa, đây là cách sấy giòn cao cấp dành cho hoa quả. Tuy nhiên, giá máy sấy thăng hoa khá cao, thời gian sấy lâu, làm tăng chi phí sản xuất, làm tăng giá thành sản phẩm, do vậy khi Khách hàng xác định hay mong muốn đi vào lĩnh vực này thì cần hiểu rõ về công nghệ sấy, chi phí, đầu tư, nguồn nguyên liệu, giá thành sản phẩm và quan trọng ở đầu ra không phải là bán với giá bao nhiêu mà là nhóm Khách hàng có thể sử dụng, họ là ai, ở đâu và cần phải bán ở đâu. 

Trong video trên sẽ cung cấp cho Khách hàng nhiều thông tin về cách sấy khô giòn sầu riêng nói riêng và sấy hoa quả khô giòn nói chung. Tất nhiên, để áp dụng vào sản xuất thực tế thì hãng Mactech sẽ phải cung cấp rất nhiều thông tin cần thiết để giúp việc vận hành máy và sấy sản phẩm đạt hiệu quả cao, sấy nhanh, tiết kiệm chi phí. Sấy giòn hoa quả không đơn giản như Bạn nghĩ làm mít giòn, chuối giòn bán thông dụng trên thị trường bởi những sản phẩm bình dân đó là chiên giòn, do vậy mới có giá rẻ.

Như vậy qua các thông tin phân tích ngắn như trên, Độc giả đã hiểu rõ hơn về cách sấy khô giòn sầu riêng nguyên múi hoặc cắt miếng kích thước lớn. Khách hàng cần được tư vấn nhiều hơn nữa, hãy liên hệ hãng Mactech qua Hotline, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu thông tin chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086