Cách sấy khô chim cút khô xốp, không bị co ngót, giữ màu tự nhiên


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


“Cách sấy khô chim cút” có lẽ là từ khóa ít tìm kiếm, tuy nhiên trên thị trường có bán sản phẩm chim cút khô để làm thức ăn cho gia xúc, gia cầm, vật nuôi, dùng làm nguyên liệu xay nghiền để làm thành phần bột thịt dinh dưỡng trong thức ăn vật nuôi. Tuy nhiên, nếu Bạn muốn sản xuất chim cút sấy khô dành cho người sử dụng thì hãy tham khảo nội dung này.

cách sấy chim cút khô xốp giòn, sấy nguyên con, không co ngót
Chim cút đã sấy khô hoàn toàn, thịt khô xốp, độ ẩm còn lại chỉ 0~5%, bảo quản dễ dàng.

Để thấy được sự khác biệt của cách sấy khô chim cút được mô tả như trong video dưới đây thì Bạn hãy vào google để tìm với từ khóa ‘chim cút sấy khô’. Chắc chắn đa phần những hình ảnh sản phẩm chim cút khô mà Bạn nhận được sẽ có hình thức không đẹp, khô quắt lại, màu thâm đen, nhìn không có cảm tình. Hình ảnh trên là chim cút nguyên con đã sấy khô hoàn toàn, khô xốp, giữ hình dạng và màu sắc, đặc biệt sấy khô ở nhiệt độ lạnh âm sẽ giúp cho các sản phẩm thịt khô giữ hàm lượng dinh dưỡng cao.

Cách sấy khô chim cút như trên cũng là cách sấy nấm đông trùng hạ thảo, sấy trà hoa vàng, sấy yến ăn liên, sấy thịt dinh dưỡng, sấy bột tảo…bởi cùng là sử dụng máy sấy thăng hoa để sấy cho nhiều sản phẩm. Bởi vậy, bất kỳ sản phẩm nào khi được sấy thăng hoa cũng đều sẽ có chất lượng tốt hơn so với sấy nóng và sấy lạnh, đặc biệt là sự khác biệt về hình dạng bên ngoài, màu sắc và độ xốp của kết cấu sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường đa phần chim cút sấy khô là sấy từ loại chim cút đã thải loại sau quá trình nuôi đẻ lấy trứng, vì vậy chim cút khô thường dùng làm thức ăn cho vật nuôi và cũng chỉ được sấy bằng máy sấy đa năng, sấy nóng. Nếu Bạn có thể sản xuất các loại chim cút khô có nguồn gốc chất lượng cao, từ loại chim thịt phù hợp, nuôi có kiểm định và sản phẩm sấy khô được định hướng xuất khẩu hoặc tiêu thụ trong thị trường cao cấp thì sẽ luôn có cơ hội để phát triển mô hình kinh doanh hiệu quả.

phi lê cá sấy khô, sấy thăng hoa đảm bảo xốp giòn, giữ hình dạng và màu sắc đẹp tự nhiên
Phi lê cá sấy khô, sấy thăng hoa đảm bảo xốp giòn, giữ hình dạng và màu sắc đẹp tự nhiên

Cách sấy khô chim cút bằng máy sấy đông khô cũng sẽ giúp Bạn sấy được nhiều loại thịt khác với chất lượng tương tự để tạo ra những loại thực phẩm khô cao cấp. Như thịt bò miếng, thịt ức gà cắt miếng vuông, miếng dài, miếng lớn, sấy thịt heo, sấy hải sản khô, vì vậy Bạn sẽ phát triển được đa dạng các sản phẩm sấy khô chất lượng cao để làm thực phẩm khô, làm bột thịt dinh dưỡng….Độ ẩm sau sấy khô sẽ đạt 0-5%, vì vậy thời gian bảo quản lâu dài và dễ dàng bảo quản hơn các sản phẩm khô thông dụng. 

Bạn cần tư vấn nhiều hơn nữa về sấy chim cút, sấy cá khô, sấy hải sản, sấy ốc khô, sấy thịt khô bằng sấy thăng hoa, hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech qua Hotline tại website này để chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2023 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118