Cách làm mít sấy giòn cho chất lượng cao, giá trị cao


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Bạn đang tìm hiểu về cách làm mít sấy giòn cho sản phẩm sấy khô giòn chất lượng cao để bán giá cao và cung cấp cho thị trường nhiều tiền, ăn đồ sạch, đồ ngon, chắc chắn không thể bỏ qua những thông tin như trong nội dung này. Mặc dù nguồn cung mít ở nước ta là rất lớn vào khoảng thời gian giữa năm tới cuối năm, nhưng để sản xuất được mít sấy giòn chất lượng cao thì không phải dễ dàng, trong nội dung này tác giả sẽ phân tích để Độc giả hiểu rõ hơn.

cách sấy mít khô giòn bằng máy sấy đông khô
Mít sấy khô giòn, đã sấy khô hoàn toàn, sấy ở nhiệt độ âm, đảm bảo không làm thay đổi hình dạng, màu sắc và dinh dưỡng trong sản phẩm.

Để sản xuất mít sấy giòn thì không phải khó, bởi trên thị trường hiện nay đang bán mít giòn rất nhiều, và thường trên bao bì ghi rõ là mít sấy giòn. Tuy nhiên, sản phẩm đó có phải mít sấy đúng nghĩa hay không thì không phải ai cũng biết được. Cụ thể, mít giòn hiện nay có 2 loại chính là mít sấy thăng hoa và mít chiên giòn, thoạt nhìn 2 sản phẩm này có vẻ giống nhau, nhưng khi cầm trực tiếp kiểm tra thì mới thấy sự khác nhau rõ ràng. Mít chiên giòn được sản xuất bằng máy chiên chân không có sử dụng dầu chiên và nhiệt độ cao, mặc dù mít giòn, chuối giòn nhưng khi ăn sẽ thấy khá rắn, không xốp, có lớp mỡ mỏng bám trên tay, độ ngọt kém hơn, không thơm. Với mít sấy thăng hoa thì độ khô giòn cao, xốp, bóp nhẹ cũng vỡ vụn, bề mặt khô, màu vàng đẹp tự nhiên, cầm trên tay không để lại dấu vết gì, ăn ngọt, thơm tự nhiên. 

Cách làm mít sấy giòn với nhiều thông tin chia sẻ trên google Bạn có thể tìm thấy rất nhiều, tuy nhiên đa phần là những thông tin cóp nhặt và chỉ mang tính chất tham khảo để tự làm tại nhà. Do vậy để sản xuất được mít sấy giòn chất lượng cao dành cho xuất khẩu, hàng cao cấp thì cần những thông tin chia sẻ từ hãng sản xuất máy sấy mới đảm bảo chính xác. Với hoa quả sấy khô giòn như mít giòn, chuối giòn, thanh long, dứa sấy giòn, sấy sầu riêng, bơ chín, …chỉ có sử dụng máy sấy thăng hoa mới đảm bảo có được sản phẩm sấy khô tuyệt vời như trong video dưới đây.

Trong video trên, Bạn sẽ thấy được toàn bộ quá trình sấy khô hoa quả trong thời gian khoảng 30-35 tiếng gồm giai đoạn đầu là đông đá sản phẩm tại độ lạnh -30oc trong 8 tiếng, tiếp theo buồng sấy được hút chân không và quá trình thăng hoa của nước đá sẽ diễn ra trong thời gian còn lại. Sau khi kết thúc quá trình sấy, sản phẩm chỉ có 1 kết quả là khô giòn, khô hoàn toàn, độ ẩm còn lại chỉ 0-5%, hình dạng và màu sắc không thay đổi. Phương pháp sấy thăng hoa không thể điều chỉnh độ ẩm, do vậy chỉ phù hợp cho sấy khô giòn, khô hoàn toàn, phù hợp sấy nấm đông trùng hạ thảo, sấy hoa trà vàng, sấy dung dịch bột, sấy rau củ làm bột rau củ

Như vậy với các thông tin cơ bản trên Độc giả đã hiểu rõ hơn về cách làm mít sấy giòn hàng cao cấp, đây cũng là cách sản xuất hoa quả sấy giòn nói chung để có giá trị cao. Khách hàng cần tư vấn sấy từng sản phẩm và máy sấy phù hợp, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp nhiều thông tin hơn, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086