Thị trường hoa quả chiên giòn và sấy giòn, rất nhiều nhầm lẫn


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Khi nói tới thông tin trên thị trường hoa quả chiên giòn và sấy giòn thì có thể nói rằng thị trường đang loạn thông tin, rất ít sự phân tích đúng, đa phần những người bán online nhỏ lẻ sử dụng tên gọi không đúng với bản chất của sản phẩm chiên giòn để đánh lừa người tiêu dùng. Vậy nên mới xảy ra tình trạng so sánh giá bán rất khập khiễng, chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây.

Với từ khoá tìm kiếm là Hoa quả sấy giòn, nhưng kết quả thì toàn là hoa quả chiên giòn

Trong hình ảnh trên sẽ cho Bạn thấy những gì hiện ra khi tìm kiếm từ khoá “hoa quả sấy giòn“, những thứ hiện ra ở phần đầu của google tìm kiếm đều hiển thị là chiên giòn, được ghi nhãn là sấy giòn, đó chính là vấn đề mà người sử dụng không hiểu được. Tất nhiên vẫn có nhiều sản phẩm sấy giòn đích thực nhưng đều hiển thị phía dưới của trang tìm kiếm, bởi những sản phẩm chiên giòn giá rẻ được ưa chuộng hơn, bình dân hơn và quan trọng có mặt trên thị trường sớm hơn.

Trong một thị trường bán lẻ bất kỳ, sau khi sản phẩm kém chất lượng trở nên phổ biến, thì sẽ bắt đầu xuất hiện những sản phẩm có chất lượng cao, tuy nhiên, tại thị trường hoa quả sấy đã tồn tại quá lâu những thông tin sai lệch, dẫn tới những thông tin đúng cũng khó mà thay thế kịp. Nhưng, chắc chắn trong tương lai gần thì điều này sẽ thay đổi, hoa quả sấy giòn và chiên giòn sẽ được trở về đúng vị trí mà nó phải như vậy. 

Hoa quả sấy giòn bằng máy sấy thăng hoa, sản phẩm xếp đều trên khay sấy

Hình ảnh trên được chụp tại khu vực sấy của công ty Nông Nghiệp Thành Hưng tại Khánh Hoà với sản phẩm xuất khẩu là sầu riêng sấy giòn, đây là sản phẩm cao cấp nên đa phần được tiêu thụ trên thị trường cao cấp và quốc tế. Cơ bản thì những sản phẩm được sấy thăng hoa gồm hoa quả, rau củ, thịt cá và dược liệu như nấm đông trùng hạ thảo…đều thuộc nhóm hàng cao cấp, bởi vậy phần đông thị trường ít biết tới. 

Chúng ta vẫn nghĩ là phải tránh xa những sản phẩm chiên dầu, dù là chiên chân không rồi vắt dầu thì sản phẩm vẫn là chiên giòn ở nhiệt độ cao, nhưng đa phần người tiêu dùng từ giới trẻ cho tới chị em dân văn phòng…đều không hiểu rõ thế nào là sấy giòn, thế nào là chiên giòn. Vì vậy, những người bán online nhỏ lẻ vẫn nhập hàng chiên giòn về để bán nhưng ghi thông tin lại là sấy giòn, đồng thời viết các nội dung quảng cáo cũng như vậy, lâu dần sẽ làm thị trường hoa quả sấy giòn và chiên giòn bị loạn thông tin.

Sản phẩm chiên giòn bằng máy chiên chân không, chiên trong dầu nóng 100-130 độ C

Chiên giòn là chiên bằng máy chiên chân không với thùng dầu chiên đặt bên trong buồng chiên, hoặc tưới dầu 100-130oc vào sản phẩm trong quá trình chiên giòn, sau khi chiên sản phẩm sẽ được vắt ly tâm để tách dầu thừa, dùng lại. Sấy giòn là sấy bằng máy sấy thăng hoa, quá trình sấy khoảng 25-30 tiếng, nhiệt độ sấy -30 tới 40oc, sản phẩm khô giòn, xốp, ăn ngọt thơm và giữ dinh dưỡng cao. Cả 2 sản phẩm chiên và sấy đều giòn, vậy nên người tiêu dùng mới dễ bị nhầm lẫn.

Như vậy qua các thông tin phân tích cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ về thị trường hoa quả chiên giòn và sấy giòn đang nhiễu loạn thông tin như thế nào. Qua đây, Khách hàng cần tư vấn sấy sản phẩm cụ thể, hãy liên hệ hãng Mactech qua Hotline để được cung cấp thông tin phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086