Hoa quả sấy giòn nguyên chất, hiểu rõ nguyên lý sấy giòn cao cấp


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về yếu tố nguyên chất trong sản phẩm sấy thăng hoa, đây là điều mà Bạn cần phải hiểu rõ để lựa chọn mua sản phẩm sử dụng cũng như lựa chọn cách thức sản xuất phù hợp với yêu cầu đề ra. Hoa quả sấy giòn nguyên chất là đích đến hay mong muốn đạt được khi sấy hoa quả, nhưng vì nhiều lý do mà những sản phẩm trên thị trường hiện nay đang bị lãng quên yếu tố này, tại vì sao thì trong nội dung này tác giả sẽ phân tích.

Chuối sấy giòn nguyên chất, bề mặt khô, xốp, màu rất tự nhiên

Yếu tố sấy khô giòn nguyên chất là mong muốn của mọi người từ người tiêu dùng cho tới các cơ sở sản xuất hoa quả sấy. Tuy nhiên, yếu tố này lại cần tới một công nghệ sấy phù hợp, hiện đại, đặc biệt là nhiệt độ tác động lên sản phẩm phải thấp, nên dưới 40oc. Trong các công nghệ sấy khô hiện nay chỉ có sấy lạnh và sấy thăng hoa là có nhiệt độ sấy dưới 40oc, còn sấy nóng hay chiên giòn đều có nhiệt độ cao. Sấy lạnh với hoa quả chín thì chỉ cho ra sản phẩm sấy dẻo như mít dẻo, chuối dẻo, dứa sấy dẻo, thanh long sấy dẻo, vì vậy, chỉ còn sấy thăng hoa là đáp ứng được yêu cầu sản xuất hoa quả sấy giòn nguyên chất.

Kiwi sấy giòn nguyên chất, bề mặt khô xốp, màu tự nhiên

Tuy nhiên, sử dụng máy sấy thăng hoa mặc dù chất lượng sản phẩm rất cao, nhưng chi phí đầu tư lớn, thời gian sấy rất lâu, dẫn tới giá thành bán sản phẩm phải cao, nhưng đổi lại thì Khách hàng sẽ được sử dụng hoa quả sấy giòn nguyên chất. Chính điều này đã tạo ra một khoảng trống tại thị trường bình dân, giới trẻ ít tiền, dân văn phòng hay ăn vặt, chính bởi vậy hoa quả chiên giòn đã lấp khoảng trống này với giá bán rẻ, chiên rất nhanh, tuy nhiên chất lượng sản phẩm kém hơn rất nhiều so với sấy giòn. Những người bán hoa quả khô vì lợi nhuận mà quảng cáo đồ chiên giòn thành sấy giòn, dẫn tới thị trường trở nên bát nháo, sai sự thực. Bạn cần hiểu rõ nguyên lý chiên chân không để thấy sự khác biệt với sấy thăng hoa.

Sầu riêng sấy giòn nguyên chất, bề mặt khô, xốp, màu đẹp tự nhiên

Để hiểu rõ về sản phẩm sấy thăng hoa như nào thì trong nội dung quy trình công nghệ sấy thăng hoa sẽ cung cấp cho Bạn những thông tin cần thiết để biết hoa quả sấy giòn nguyên chất có những đặc điểm gì, sấy ra sao, thời gian bao lâu. Những công đoạn mà 1 sản phẩm sấy thăng hoa sẽ phải trải qua như: Đông lạnh -25oc trong 4-6 tiếng, hút chân không, giai đoạn sấy tăng nhiệt cho sản phẩm tới 30oc trong 20-25 tiếng tuỳ độ dày mỏng, như vậy tổng thời gian sấy cho 1 sản phẩm là khoảng 25-30 tiếng, khá là lâu, tốn chi phí, nhưng chắc chắn là Bạn sẽ có được sản phẩm nguyên chất. Chính bởi vậy, sấy nấm đông trùng hạ thảo, trà hoa vàng, men vi sinh, bột tảo biển…đều cần công nghệ sấy này mới đảm bảo yêu cầu.

Như vậy qua các phân tích tổng hợp trên, Độc giả đã hiểu về hoa quả sấy giòn nguyên chất là như thế nào, phải dùng cách sấy nào cho phù hợp. Khách hàng cần tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ hãng Mactech qua Hotline, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086