Chiên giòn giá rẻ, Sấy giòn giá cao, Bạn chọn cách làm nào


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Hình ảnh sản phẩm dưới đây chắc chắn là rất quen thuộc với người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ, phụ nữ, dân văn phòng bởi đây chính là món ăn vặt thường gặp, ăn giòn, hấp dẫn. Và một điều thường thấy trên bao bì, đó là dán nhãn hoa quả sấy, rau củ sấy, nhưng có một thực tế đây chỉ là sản phẩm chiên giòn, chiên chân không trong dầu nhiệt độ cao 100 – 130oc. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về sản phẩm chiên giòn giá rẻ và hiểu rõ sự khác biệt với sấy giòn chất lượng cao.  

Sản phẩm chiên giòn bằng máy chiên chân không, được quảng cáo với tên gọi Hoa quả sấy, rau củ sấy

Có một thực tế là giới trẻ hiện nay và nhiều người tiêu dùng ở mọi độ tuổi đang hiểu sai về sản phẩm hoa quả sấy giòn và hoa quả chiên giòn, tất nhiên nguyên nhân cũng không hẳn do người tiêu dùng không chịu tìm hiểu thế nào là sấy giòn và chiên giòn, mà nguyên nhân chính vẫn là do người bán hàng quảng cáo sai. Trong một quy trình sản xuất rau củ chiên giòn thì có thể phải sử dụng 1 máy sấy ở công đoạn cuối để sấy khô thêm trước khi đóng túi, nhưng công đoạn chính của sản phẩm này là chiên chân không trong dầu nóng 100-130oc, đa phần là không cần sấy thêm. Tại website này có nội dung phân tích chiên chân không là gì để giúp Độc giả hiểu rõ nguyên lý của cách sản xuất này.

Sản phẩm chiên giòn giá rẻ hơn các sản phẩm sấy giòn bởi công nghệ khác nhau, chất lượng sản phẩm khác nhau, mặc dù đặc điểm giòn là giống nhau, nhưng kiểu giòn khác nhau. Chiên giòn là chiên chân không trong dầu nóng 100-130 độ c, sản phẩm giòn nhưng trong kết cấu có ngấm dầu chiên, dinh dưỡng giảm, hương vị giảm, độ ngọt giảm, thời gian chiên rất nhanh, do đó giá bán rẻ, phù hợp trong thị trường bình dân. Nhưng Bạn cần phải hiểu về những gì mà Bạn sẽ nhận được, cơ thể hấp thụ được gì từ sản phẩm chiên dầu đó khi ăn nhiều, đó chính là sự khác biệt với hoa quả sấy giòn nguyên chất.

Trong video trên là nội dung phân tích về hoa quả sấy giòn và hoa quả chiên giòn để giúp Độc giả thấy được sự khác nhau cơ bản giữa 2 loại sản phẩm này. Tuy rằng chiên giòn ở nhiệt độ cao sẽ làm giảm hàm lượng dinh dưỡng trong sản phẩm, nhưng do chiên giòn giá rẻ, hấp dẫn người dùng bình dân, do đó các sản phẩm gọi là sấy giòn nhưng thực chất là chiên giòn lại được quảng cáo rất rầm rộ hiện nay, Bạn có thể tìm kiếm trên google sẽ thấy điều này. Hoa quả sấy thăng hoa là hàng chất lượng cao, ăn ngọt thơm tự nhiên, giòn, xốp, bảo toàn dinh dưỡng, do đó giá bán cao, khó tiêu thụ trong thị trường bình dân, chủ yếu trong thị trường cao cấp và xuất khẩu, do đó các thông tin quảng cáo online không nhiều. 

Sấy giòn hoa quả, sấy giòn rau củ, sấy nấm đông trùng, sấy trà hoa vàng, chè ướp sen, bột tảo xoắn…đều thực hiện bằng máy sấy thăng hoa, do đó chất lượng sản phẩm được giữ ở mức tốt nhất có thể. Nhiệt độ sấy thay đổi từ -30oc tới +30oc, sấy trong buồng sấy chân không để thực hiện quá trình thăng hoa của nước đá, do đó sản phẩm giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao, giữ hương vị, giữ độ ngọt tự nhiên. 

Như vậy qua các phân tích trên, Độc giả đã hiểu rõ thêm về sản phẩm chiên giòn giá rẻ được làm thế nào. Khách hàng cần tư vấn sấy sản phẩm chất lượng cao, hãy liên hệ hãng MACTECH qua Hotline để chúng tôi cung cấp nhiều thông tin hơn, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu các nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086