Thịt ngan sấy khô bằng sấy thăng hoa, sản phẩm thịt khô cao cấp


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Sản phẩm thịt sấy khô là một trong những sản phẩm rất thông dụng hiện nay, chúng ta thường biết tới thịt bò khô, thịt trâu khô, gà khô xé, thịt heo khô…nhưng ít biết tới thịt vịt thịt ngan sấy khô. Mỗi loại thịt sấy khô bằng các phương pháp sấy khác nhau sẽ cho chất lượng khác nhau, màu sắc khác nhau và ứng dụng cũng khác nhau, trong nội dung này tác giả sẽ phân tích về sản phẩm thịt sấy cao cấp này.

Thịt ngan đã sấy khô hoàn toàn, sấy bằng máy sấy thăng hoa, có thể bóp giòn vụn, độ ẩm còn lại chỉ 3 -5%.

Trong thực tế sản xuất thịt sấy khô hiện nay, chúng ta thường biết tới những sản phẩm phổ biến như bò khô, gà xé khô, cá khô, thịt trâu khô (kiểu gác bếp)…Những sản phẩm này đều đã được tẩm ướp gia vị, hương liệu cho phù hợp rồi sấy khô để phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày như nhậu, uống bia, ăn vặt….Với những đặc điểm này thì sản phẩm thịt sấy khô thông dụng thường không dùng cho chế biến món ăn hàng ngày. Thịt vịt thịt ngan sấy khô hay các loại thịt khác được sấy khô để dùng cho việc chế biến các món ăn hàng ngày thường đòi hỏi chất lượng sấy cao hơn, tức là sấy khô phải giữ nguyên được hình dạng, giữ nguyên màu sắc ban đầu, bảo toàn dinh dưỡng, hương vị và đặc biệt là không làm tan chảy mỡ.

Trong hình ảnh trên là thịt ngan sấy khô hoàn toàn bằng máy sấy thăng hoa, còn hình ảnh dưới là sấy khô thịt ngan bằng sấy lạnh, sấy nóng. Màu sắc 2 sản phẩm hoàn toàn khác nhau, đặc biệt thịt ngan sấy thăng hoa có thể bóp gãy vụn được cả thịt nạc và thịt mỡ, còn thịt sấy lạnh rất dai, giảm màu sắc.

Thịt ngan, thịt vịt sấy khô bằng máy sấy lạnh, màu sắc thay đổi, không giòn, dai dai, độ ẩm cao, chảy mỡ…

Đối với sản phẩm thực phẩm cao cấp hoặc hàng xuất khẩu, chất lượng khô và màu sắc rất quan trọng, do vậy đòi hỏi sử dụng máy sấy hiện đại nhằm giữ nguyên được các đặc tính tự nhiên của sản phẩm. Những sản phẩm giá trị cao như nấm đông trùng hạ thảo, hoa trà vàng, bột tảo xoắn, sấy thịt chất lượng cao, sấy nấm, sấy các loại hoa….đều cần phải dùng tới sấy thăng hoa mới cho chất lượng cao. 

Trong video trên là thịt vịt thịt ngan sấy khô đã đạt mức độ khô hoàn toàn, tức độ ẩm còn lại chỉ 0-5%, có thể bóp vỡ vụn dễ dàng. Sản phẩm đạt mức độ khô như này có thể bảo quản trong điều kiện thông thường tới cả năm, do vậy rất phù hợp để làm sản phẩm xuất khẩu, hàng cao cấp. Đây là một sản phẩm thịt sấy khô hoàn toàn khác với các loại thịt khô thông thường, do vậy Khách hàng cần tìm hiểu thị trường phù hợp mới có thể phát triển kinh doanh được.

Như vậy với các thông tin chia sẻ cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ hơn về sản phẩm thịt vịt và thịt ngan sấy khô bằng sấy thăng hoa là như thế nào. Khách hàng cần thêm nhiều thông tin hơn nữa, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu những nội dung chia sẻ này.

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086