Sấy khô thịt gà, tìm hiểu cách sấy khô xốp giòn, nguyên chất


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Thịt gà sấy khô, có nhiều kiểu sấy với chất lượng và đặc điểm hoàn toàn khác nhau, phù hợp cách sử dụng khác nhau, sản phẩm được phân tích trong nội dung này là cách sấy khô thịt gà với đặc điểm là khô xốp, giòn, có thể bẻ gãy và nghiền bột dễ dàng. Miếng thịt gà dù sấy miếng to nhỏ khác nhau thì cũng đều không làm thay đổi hình dạng và màu sắc của miếng thịt gà, bởi vậy Chúng ta cần có thị trường tiêu thụ phù hợp cho những sản phẩm cao cấp này.

thịt gà sấy khô xốp giòn, giữ nguyên hình dạng tự nhiên

Nếu Bạn muốn đi sâu vào những thị trường đồ khô cao cấp thì hãy tìm hiểu những phương pháp sấy cao cấp. Bạn muốn phát triển sản xuất kinh doanh những mặt hàng sấy khô từ nhóm hoa quả, rau củ, thảo dược tới sấy khô thịt cá, tinh bột…thay vì sản xuất những mặt hàng thông dụng, giá rẻ, cạnh tranh khốc liệt, thi nhau giảm giá…thì hãy tìm hiểu về phương pháp sấy khô cao cấp hơn để tạo ra sản phẩm cao cấp, đáp ứng cho thị trường cao cấp và chắc chắn sẽ ít cạnh tranh hơn. Thị trường luôn thay đổi, ngày càng thay đổi nhanh, vì vậy chúng ta cũng cần cập nhật liên tục để có được định hướng lâu dài. 

Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về sấy khô thịt gà với yêu cầu giữ nguyên vẹn hình dạng và màu sắc của miếng thịt, giữ hương vị, giữ dinh dưỡng, sau khi ngâm nước nóng vài phút thì miếng thịt sẽ trở lại trạng thái ban đầu và chúng ta có thể chế biến các món ăn từ thịt gà giống như gà tươi vậy. Đây chính là sản phẩm thịt sấy khô cao cấp và sẽ thịnh hành trong tương lai, để sấy được sản phẩm như này thì chúng ta cần sử dụng máy sấy thăng hoa. Điều kiện sấy khô sản phẩm nằm ở 2 yếu tố chính, 1 là sản phẩm được đông lạnh tới khoảng -25oc hoặc thấp hơn, và 2 là áp suất chân không của buồng sấy phải luôn đạt 0~50pa.

Trong video trên, chúng ta sẽ hiểu rõ về sấy khô thịt gà với đặc điểm khô xốp giòn mà miếng thịt không bị co ngót. Do miếng thịt mất nước hoàn toàn nên màu sắc sau khi sấy sẽ nhạt hơn, giống như hình ảnh trên, đây là đặc điểm trung của thịt sấy thăng hoa như thịt bò, thịt gà, thịt heo và cá sấy thăng hoa đều như vậy. Với độ ẩm còn lại chỉ 0-5% nên thời gian bảo quản rất lâu, nhiều tháng tới vài năm vẫn giữ nguyên được các đặc điểm tự nhiên, bởi vậy sản phẩm thịt sấy khô như này sẽ được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống.

Như vậy qua các thông tin phân tích cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ hơn về cách sấy khô thịt gà bằng máy sấy thăng hoa. Qua đây, Bạn cần thêm các thông tin sấy sản phẩm khác, hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech để chúng tôi tư vấn nhiều hơn nữa, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu những nội dung chia sẻ.

© 2023 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086