Ốc giác biển sấy khô giòn để làm bột, tìm hiểu sấy thăng hoa


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Một trong những cách bảo quản tốt nhất cho hải sản là sấy khô bằng phương pháp sấy thăng hoa, bởi khi ngâm nước thì sản phẩm sẽ hoàn nguyên như ban đầu, đặc biệt các sản phẩm dạng thịt như cá, ốc biển, mực…Thêm nữa là khi Bạn cần làm bột hải sản như bột cá, bột ốc thì sấy thăng hoa là cách tuyệt vời. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về ốc giác biển sấy khô giòn để nghiền bột.

ốc giác vàng, ốc biển sấy khô giòn để nghiền bột

Với cùng một loại nguyên liệu thực phẩm, chúng ta có thể làm rất nhiều thành phẩm khác nhau để sử dụng trong thực tế hiện tại và tương lai. Ví dụ như với hải sản, cá biển, có thể sấy khô thông thường để bán ra thị trường cá sấy khô, cá khô một nắng, làm thực phẩm chế biến các món ăn, sấy khô giữ nguyên hình dạng tạo ra sản phẩm khô cao cấp, sấy khô giòn để nghiền bột…có rất nhiều ứng dụng mà chúng ta có thể tìm kiếm để hướng tới một hướng kinh doanh phù hợp, hiệu quả. Hình ảnh trên là ốc giác vàng, loại ốc giác biển với ưu điểm lớn như thịt thơm ngon, ngọt, là một trong số ít những loại ốc biển ngon nhất. Sản phẩm này đang được nhiều đơn vị nghiên cứu sấy khô để làm thực phẩm khô cao cấp và làm bột ốc biển.

ốc giác vàng, ốc biển sấy khô giòn để nghiền bột

Để sấy khô làm bột hoặc làm sản phẩm ốc biển khô đóng túi, chúng ta cần sử dụng dòng máy sấy thăng hoa, ưu điểm sấy khô lớn như giữ nguyên được hình dạng, màu sắc, hàm lượng dinh dưỡng trong hải sản. Thêm nữa là kết cấu khô giòn, xốp, rất dễ nghiền bột bằng các thiết bị xay nghiền thông thường như máy xay sinh tố. Hình ảnh trên là ốc giác vàng, ốc giác biển sấy khô giòn, sản phẩm được cắt nhỏ đã sấy khô hoàn toàn, rất nhẹ và dễ nghiền thành bột mịn. Loại thịt ốc này rất chắc, đặc, ít nước, do vậy dù đã sấy khô giòn nhưng khó bóp vỡ bằng tay giống như thịt cá, độ ẩm còn lại chỉ 0-5%, do vậy bảo quản được trong thời gian dài tới vài năm.

ốc giác vàng, ốc biển sấy khô giòn để nghiền bột

Để sấy khô giòn ốc giác biển như hình, sử dụng phương pháp sấy thăng hoa mới hiệu quả. Nguyên liệu thịt ốc được đông lạnh tới -30oc ngay trên khay sấy, tiếp đến hút chân không buồng sấy để quá trình sấy thăng hoa hiệu quả, đảm bảo khô giòn mà không bị co ngót, teo tóp. Do vậy đây còn gọi là máy sấy đông khô bởi quá trình sấy gồm làm đông và sấy khô.

Bạn cần tư vấn sấy các sản phẩm hải sản, ốc biển, mực,…để có chất lượng tốt, khác biệt, thì hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn máy sấy phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2023 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086