Nấm sấy thăng hoa, ưu điểm của sản phẩm sấy khô như thế nào


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Trong họ nhà nấm thì có rất nhiều loại nấm mà Bạn có thể tìm kiếm dễ dàng trên google, trong đó có một số loại nấm mà chúng ta thường gặp như nấm đông trùng, nấm hương, nấm tai mèo, nấm mỡ, nấm mối, nấm linh chi, nấm hải sản, nấm kim châm, nấm rơm….hầu hết đều được sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm ăn uống. Các loại nấm sấy khô thông dụng thì Bạn đã biết, vậy còn nấm sấy thăng hoa thì Bạn đã biết về sản phẩm này chưa, tác giả sẽ phân tích để Độc giả hiểu thêm.

Sự khác nhau giữa nấm sấy thăng hoa và nấm sấy thông thường

Thực ra sản phẩm nấm sấy thăng hoa đã có từ lâu, nhưng sản phẩm này có giá cao nên thường chỉ xuất hiện trong các siêu thị lớn. Nếu Bạn thấy loại nấm nào mà đã được sấy khô hoàn toàn nhưng hình dạng và màu sắc chẳng khác gì so với lúc còn tươi thì đó chính là nấm sấy khô bằng máy sấy thăng hoa. Còn các loại nấm khô mà bị co ngót, nhăn nheo, màu đậm hơn thì đó là nấm sấy khô thông thường. Sự khác nhau này sẽ quyết định tới giá bán trên thị trường và tập khách hàng phù hợp, tùy vào thị trường định hướng mà chúng ta lựa chọn loại máy sấy cho phù hợp để có hiệu quả.

Tác giả chỉ so sánh sự khác nhau giữa nấm sấy thăng hoa với các phương pháp sấy khác, còn thực tế là nếu Bạn sử dụng máy sấy lạnh thì nấm khô đã có chất lượng rất tốt bởi sấy lạnh giữ dinh dưỡng, màu sắc, hương vị, còn đa phần nấm khô giá rẻ hiện nay trên thị trường đang bán là nấm phơi khô hoặc sấy than củi…Dù Bạn sấy hàng cao cấp khi bán với giá cao hay sấy hàng trung cấp để bán giá bình dân hơn thì cũng đều có phân khúc người tiêu dùng phù hợp. Cũng giống như hãng adidas bán đôi tông giá 1-2 triệu vậy, đa phần mọi người nói là chả ai dám dùng nhưng thực tế là người giàu họ mua rất nhiều. Một người đi mẹc với đôi tông thì đó chính là tông hàng hiệu. Với thực phẩm cũng vậy, nấm giá cao thì người giàu họ dùng, nấm giá thấp thì người bình thường sẽ sử dụng phù hợp.

Vậy tại sao cũng là nấm sấy khô mà nấm sấy thăng hoa lại có được hình dạng và màu sắc giữ nguyên. Đó là bởi nguyên lý sấy thăng hoa là dựa vào sự thăng hoa của nước đá trong môi trường áp suất chân không, sau khi khô hoàn toàn, kết cấu sản phẩm sẽ có dạng xốp, rỗng, bóp nhẹ có thể vỡ vụn, hình dạng không bị có ngót, màu sắc giữ nguyên. Độc giả hãy xem video trên, hoa trà vàng sấy thăng hoa, với các loại hoa đã nở cánh mở như hoa hồng, nhài, hoa trà…sau khi sấy thăng hoa cũng đều không bị biến dạng, không thay đổi màu sắc.

Gía trị sản phẩm sấy khô càng được nâng lên khi Khách hàng sử dụng phương pháp sấy phù hợp, với các thông tin này Độc giả đã hiểu về nấm sấy thăng hoa. Khách hàng cần tư vấn nhiều hơn về sấy từng sản phẩm và máy sấy phù hợp, hãy liên hệ hãng Mactech để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu thông tin trên website này.

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi MT.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118