Giò chả sấy khô giòn, sản phẩm mới cho thị trường đồ ăn nhanh


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Một sản phẩm sấy khô mới mà trên thị trường ăn nhanh hiện nay chưa có nhiều, đó là sản phẩm giò chả sấy khô giòn. Đối với sản phẩm như này, Bạn có thể sử dụng ngay, ăn như bim bim, giòn, thơm, dinh dưỡng, hoặc Bạn sử dụng kết hợp với mỳ tôm, bún, miến đều được, sau khi hãm nước nóng thì sử dụng giò chả sẽ giống như bình thường vậy. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về giò chả sấy khô giòn, cách sấy khô chất lượng cao.

Giò chả sấy khô giòn bằng phương pháp sấy thăng hoa sẽ đảm bảo khô giòn, xốp, không bị co ngót, giữ hương vị và dinh dưỡng

Chúng ta đã rất quen thuộc với sản phẩm giò chả ăn hàng ngày, mềm, nhũn, thơm, đầy đủ gia vị, có thể sử dụng luôn hoặc áp chảo, hấp nóng lại đều phù hợp. Với sản phẩm mới là giò chả sấy giòn sẽ được đóng hộp hoặc túi thực phẩm phù hợp, sử dụng ăn liền khi mở hộp, ăn giòn như bim bim vậy, rất thơm, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng từ thịt. Đây sẽ là một sản phẩm thịt ăn liền trong tương lại, rất phù hợp với trẻ em ít ăn thịt và những người thích ăn vặt để bổ xung dinh dưỡng hàng ngày.

Giò chả sấy khô giòn để ăn liền thì phải đảm bảo độ giòn xốp cao, giữ hình dạng và màu sắc ban đầu để hấp dẫn người sử dụng, do vậy sử dụng máy sấy thăng hoa là phù hợp nhất. Nếu áp dụng cách sấy thông thường thì miếng giò chả sẽ bị khô tóp lại, rắn chắc, không giòn, không xốp, bởi vậy không thể làm thực phẩm ăn nhanh phù hợp. 

Sấy thăng hoa là cách sấy khô cho chất lượng tốt nhất hiện nay, đảm bảo thực phẩm khô giòn, xốp, giữ hình dạng và màu sắc ban đầu, bảo toàn dinh dưỡng, nhiệt độ sấy lạnh âm, do vậy các tính chất đều được giữ nguyên, xem thêm quy trình kỹ thuật sấy thăng hoa. Trong video trên là sản phẩm giò chả sấy khô giòn, màu sắc đẹp, thơm, chỉ cần đóng hộp kín là có thể bảo quản và sử dụng trong nhiều tháng. 

Bạn cần phát triển thực phẩm sấy khô theo hướng mới, vậy hãy nghiên cứu sản phẩm như này để tìm được thị trường mới, đảm bảo lĩnh vực sản xuất thực phẩm ăn liền, ăn nhanh luôn được mới mẻ, giảm bớt sự cạnh tranh trong thị trường thực phẩm khô. 

Như vậy qua các thông tin phân tích trên, Độc giả đã hiểu rõ sản phẩm giò chả sấy khô giòn là như thế nào. Khách hàng cần sấy sản phẩm mới, sản phẩm đặc biệt, hãy liên hệ hãng Mactech để được tư vấn phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086