Bò khô sấy thăng hoa, sản phẩm thịt bò khô cho thực phẩm tương lai


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Khi nói tới bò khô thì chúng ta thường nghĩ tới sản phẩm bò khô miếng, bò khô ăn liền được bán rất thịnh hành tại các hệ thống cửa hàng, siêu thị bán lẻ hiện nay. Nhưng đó đều là sản phẩm khô bò được sấy khô để ăn liền sau khi đã qua các bước tẩm ướp gia vị và làm chín, công đoạn sấy khô cần đảm bảo khô vừa đủ, dai dai, còn với sản phẩm Bò khô sấy thăng hoa như trong nội dung này thì sẽ khác hoàn toàn.

bò khô miếng sấy thăng hoa, xốp, giòn, giữ màu đẹp tự nhiên
Bò khô miếng sấy thăng hoa, đã khô hoàn toàn, xốp, màu đẹp, giữ hình dạng tự nhiên

Hình ảnh trên là sản phẩm bò khô sấy thăng hoa với nguyên liệu khi cho vào buồng sấy là thịt bò tươi, cắt miếng vuông dài như hình, sau khi sấy khô thì miếng thịt hoàn thoàn hết nước, độ ẩm còn lại chỉ 0-5%, giữ màu sắc tươi, không làm co ngót hay cong vênh miếng bò ban đầu. Đây chính là một sản phẩm thịt khô chất lượng cao và thường chỉ dùng cho thực phẩm chế biến các món ăn từ thịt bò. Với thịt khô như này, hàm lượng dinh dưỡng giữ nguyên vẹn, giữ hương vị, màu sắc, thời gian bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh có thể tới cả năm, vì vậy rất thuận tiện để sử dụng và mang đi xa, chế biến các món ăn tiện lợi.

Bò khô sấy thăng hoa và các loại thịt sấy thăng hoa khác đều có chung đặc điểm như trên. Sử dụng máy sấy thăng hoa là cách sấy cho chất lượng cao hơn hẳn những cách sấy thông dụng hiện nay để làm được những sản phẩm khô đáp ứng mục đích cho thực phẩm tiêu thụ trên thị trường cao cấp và thị trường xuất khẩu. Thịt sấy thăng hoa sẽ luôn xốp giòn, nhẹ, rất khô, vì vậy rất thích hợp để làm bột thịt dinh dưỡng dùng trong rất nhiều ứng dụng thực phẩm từ làm món ăn, làm bột nấu cháo cho trẻ em, người già, người bệnh và dùng cho các thực phẩm ăn nhanh để tăng hàm lượng dinh dưỡng.

Trong video trên, Bạn sẽ hiểu rõ về một số loại thịt sấy thăng hoa như gà khô sấy thăng hoa, chim cút sấy khô và cả gan sấy khô, tất cả đều khô xốp giòn, giữ hình dạng và màu sắc tự nhiên. Vì vậy, khi Bạn muốn sấy bất kỳ sản phẩm nào từ hoa quả sấy, rau củ, thịt cá, tới dược liệu, nấm, bột…mà cần độ xốp cao sau khi sấy thì hãy nghĩ tới thiết bị sấy khô phức tạp này. Trong nội dung về quy trình sấy thăng hoa sẽ cho Bạn thấy được các bước sấy sẽ trải qua trong suốt quá trình sấy sản phẩm, thấy được các thông số sẽ thay đổi như thế nào.

Như vậy qua các thông tin phân tích cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ về bò khô sấy thăng hoa có ưu điểm, đặc điểm như thế nào. Qua nội dung này, Khách hàng cần tư vấn sấy nhiều sản phẩm khác nữa, hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech qua Hotline để chúng tôi cung cấp thông tin phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2023 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086