Bánh phở sấy thăng hoa, tìm hiểu hướng phát triển mới


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Khá nhiều các cơ sở sản xuất nhỏ đã tìm hướng phát triển mới để tạo ra sản phẩm mới, hiện đại hơn, có định hướng lâu dài hơn để có thể duy trì sự bền vững trên thị trường vũ bão hiện nay. Ngay cả những thương hiệu nhỏ từ phở, bún, miến…cũng đều tìm kiếm cách thức tạo ra sản phẩm mới, trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu bánh phở sấy thăng hoa có đặc điểm gì khác biệt với sản phẩm truyền thống.

bánh phở sấy thăng hoa, khô xốp, giòn, dùng làm gói phở ăn liền
Tại sao phải cần tới bánh phở sấy thăng hoa, điểm khác biệt của sản phẩm này là như thế nào.

Đặc điểm chung của bún, miến, bánh đa…khi sấy khô bằng các phương pháp sấy thông dụng đều là bị co ngót, sợi rắn đặc hơn, cứng, không xốp, màu sắc chuyển thành màu trong hơn, không giữ được màu tự nhiên. Những sản phẩm miến khô, bánh đa phở, bún khô mua trên thị trường đều có chung đặc điểm như vậy, khi sử dụng đều cần phải nấu chín trong 3-5 phút mới sử dụng được, bởi vậy cách dùng không tiện lợi trong nhiều trường hợp.

Các đơn vị sản xuất sản phẩm ăn liền như miến ngan ăn liền, bún ăn liền, gói phở bò ăn liền…cần phải đáp ứng tiêu chí sử dụng nhanh, chỉ cần đổ nước sôi vào chờ vài phút là dùng luôn mà không cần nấu. Để làm được điều này, phương pháp sấy khô đòi hỏi có được đặc điểm khác biệt hơn. Bánh phở sấy thăng hoa, bún sấy thăng hoa…chính là cách sấy khô mà Bạn cần tìm hiểu để áp dụng.

Trong video trên sẽ cho Độc giả thấy được đặc điểm khác biệt của Bánh phở sấy thăng hoa so với các sản phẩm sấy thông thường. Sản phẩm sấy bằng máy sấy thăng hoa luôn có độ xốp cao, cái gì càng nhiều nước thì độ xốp càng cao, bởi thành phần nước trong sản phẩm sau khi bay hơi hết sẽ để lại khoảng trống trong kết cấu, bởi vậy nếu Bạn muốn sấy khô mà giữ độ xốp cao, giòn cao thì chỉ có dùng phương pháp này là phù hợp. Độ xốp càng cao, độ khô càng cao thì mức độ ngấm nước càng nhanh, chính bởi vậy sẽ rất phù hợp với sản phẩm ăn liền.

Rau thơm sấy thăng hoa, khô xốp, giữ nguyên màu xanh tự nhiên
Rau thơm đã sấy khô hoàn toàn, nguyên màu sắc tự nhiên

Ngày nay với sự biến đổi về hình thức kinh doanh sau đại dịch covid trên toàn cầu, con người dần dần quen thuộc với cách gọi đồ ăn từ xa và dùng tiện lợi để tiết kiếm thời gian, tránh phải tiếp xúc nhiều. Chính bởi vậy, không chỉ các công ty lớn mà ngay cả những cửa hàng nhỏ cũng đã có ý định phát triển sản phẩm thương hiệu riêng. Trong đó, có nhiều cửa hàng phở đã tạo ra gói phở bò ăn liền với tất cả nguyên liệu đều được sấy thăng hoa để giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao, khô xốp, bảo quản lâu dài, giữ màu đẹp tự nhiên. Bạn có thể xem thêm tại mục Video sấy thăng hoa để có nhiều thông tin thực tế hơn.

Như vậy qua các phân tích trên thì Độc giả đã hiểu rõ hơn về bánh phở sấy thăng hoa có đặc điểm như thế nào. Khách hàng cần tư vấn sấy sản phẩm có chất lượng cao, hãy liên hệ hãng MactechVN để được cung cấp thông tin hiệu quả, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2023 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086