2 cách sấy bò khô, thịt khô mà Khách hàng cần hiểu rõ


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Có nhiều cách sấy bò khô trong thực tế, điều quan trọng là chúng ta phải biết mỗi cách sấy sẽ dùng để làm gì, tạo ra sản phẩm như nào, đáp ứng yêu cầu nào của người tiêu dùng. Trong nội dung này tác giả sẽ phân tích về 2 cách sấy bò khô mà Độc giả cần quan tâm để biết nên lựa chọn dòng máy sấy nào cho hiệu quả, đúng mục đích.

Thịt bò tươi sau khi đã sấy khô hoàn toàn, giữ hình dạng và màu sắc tự nhiên

Sản phẩm được sấy khô từ rau củ, hoa quả, dược liệu, thịt cá….sẽ được sử dụng với các mục đích khác nhau như làm thực phẩm cao cấp, thực phẩm bình dân, làm trà uống, làm bột rau củ, làm bột dinh dưỡng, làm thức ăn nhanh…do vậy mỗi ứng dụng sẽ đòi hỏi các đặc điểm khác nhau của sản phẩm sấy khô như độ khô giòn, màu sắc, hương vị, hình dạng…Chính bởi vậy người muốn phát triển sản xuất sản phẩm mới, muốn lập nghiệp với những thứ mới hay nâng cấp các sản phẩm đã có thì cần phải hiểu các phương pháp sấy khô hiện nay hoặc tương lai cần có.

2 cách sấy bò khô được phân tích trong nội dung này cũng chính là 2 cách sấy được áp dụng cho nhiều sản phẩm khác, sẽ tạo ra những sản phẩm khác biệt. Trong đó, 1 là cách sấy khô thông dụng, sử dụng máy sấy nóng đối lưu (còn gọi là máy sấy đa năng), tức là sử dụng gió nóng để làm khô sản phẩm, do vậy được ứng rất phổ biến hiện nay cho sấy rau củ khô, hoa quả sấy dẻo, sấy dược liệu, thảo dược, sấy cá khô, bò khô, trâu khô, măng khô, sấy sắn khô, sấy bánh đa…Đặc điểm của sản phẩm khô là bị co ngót, quắt lại, giảm màu sắc, giảm dinh dưỡng, mức độ giảm nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào từng sản phẩm và nhiệt độ sấy. Nhưng nó rất hiệu quả cho sản xuất thông dụng trong thực tế.

Thịt sấy khô đóng hộp

Cách sấy khô thứ 2 trong chủ đề nói tới 2 cách sấy bò khô là sử dụng máy sấy thăng hoa để tạo ra loại thịt khô chất lượng rất cao, dù Bạn sấy thịt nạc hay thịt mỡ cũng đều khô hoàn toàn mà không làm tan chảy thành phần mỡ trong thịt đông vật. Các hình ảnh trên là thịt bò sấy thăng hoa, nhìn rõ thớ thịt khô là như thế nào, miếng thịt không bị co ngót, giữ nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên của sản phẩm. Những sản phẩm này ăn được ngay hay không sẽ tùy thuộc vào nguyên liệu trước khi sấy, nếu Bạn muốn làm thịt khô cho chế biến thực phẩm thì sấy từ thịt sống, còn Bạn muốn làm những món ăn liền, giòn từ thịt thì sấy sau khi chế biến. 

Trong video trên là 1 trong 2 cách sấy bò khô, đó là cách làm khô bò cay ăn liền được bán sẵn rất nhiều trong các siêu thị hay cửa hàng tạp hóa nhỏ, đây là sản phẩm thông dụng và chúng ta dễ sản xuất cũng như dễ kinh doanh, tìm kiếm thị trường.

Như vậy qua các thông tin phân tích cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ hơn về 2 cách sấy bò khô có thể được sử dụng để đáp ứng yêu cầu. Khách hàng cần tư vấn nhiều hơn nữa hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp thông tin hiệu quả, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi MT.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118