Mướp đắng sấy khô bằng sấy thăng hoa, sản phẩm làm trà cao cấp


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Bạn thường sử dụng mướp đắng sấy khô để làm trà mướp đắng sử dụng hàng ngày tại nơi làm việc, tại văn phòng và ngay cả tại nhà, vậy Bạn đang lựa chọn sản phẩm sấy như thế nào. Trong các phương pháp sấy khô hiện nay thì sử dụng sản phẩm sấy thăng hoa là có chất lượng tốt nhất, Bạn hãy tham khảo mướp đắng sấy thăng hoa để lựa chọn loại trà cao cấp này.

mướp đắng sấy thăng hoa, khô xốp, màu đẹp, làm trà mướp đắng
Mướp đắng đã sấy khô hoàn toàn, xốp giòn, độ ẩm 0~5%, giữ màu xanh tự nhiên

Trà thảo mộc từ mướp đắng sấy khô cũng tương tự như các loại trà thảo mộc khác từ hoa quả khô, hoa cúc khô, hoa nhài, hoa hồng, hoa đậu biếc, hoa sen, củ sen, hoa súng khô…Bởi trong quả khổ qua chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khoẻ người sử dụng thường xuyên, những thông tin về tác dụng từ mướp đắng đã có trên google rất nhiều, bởi vậy trong nội dung này tác giả không liệt kê, chỉ tập trung vào công nghệ sấy sản phẩm. Hình ảnh trong nội dung này là khổ qua khô được sấy bằng máy sấy thăng hoa, giữ nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên của sản phẩm.

Thông thường chúng ta sử dụng trà mướp đắng được sấy khô từ máy sấy nhiệt hoặc máy sấy lạnh, đó cũng là sản phẩm cao cấp nếu so với việc làm khô bằng cách phơi nắng. Tuy nhiên với mướp đắng sấy thăng hoa thì sản phẩm khô đẹp hơn rất nhiều, không bị co ngót, không thay đổi màu sắc tự nhiên, không thay đổi dinh dưỡng và đặc biệt là có thể bảo quản trong thời gian dài. 

trà mướp đắng từ sấy thăng hoa
Khổ qua sấy khô, khô xốp giòn, làm trà khổ qua và làm bột khổ qua, đồng thời cũng là rau củ khô dùng cho thực phẩm, chế biến các món xào nấu

Các Bạn cần lưu ý rằng mướp đắng sấy thăng hoa có độ hao hụt cao, khối lượng còn lại là rất nhẹ bởi hàm lượng nước trong loại rau củ này thường chiếm tới 80-90%, bởi vậy sau khi sấy khô thì khối lượng còn lại rất ít. Chính bởi vậy nhiều người sản xuất cho rằng với độ hao hụt như vậy thì kinh doanh khó có lãi, tuy nhiên, chúng ta phải hiểu rằng rau củ sấy thăng hoa là hàng cao cấp, hình thức đẹp, màu sắc tự nhiên và đặc biệt là bảo toàn dinh dưỡng tốt hơn các phương pháp sấy khác, do đó những sản phẩm sấy thăng hoa luôn có giá thành cao và chúng ta phải lựa chọn thị trường phù hợp.

Trong video trên, Độc giả sẽ hiểu rõ về mướp đắng sấy khô bằng sấy thăng hoa là như thế nào. Nếu Bạn cần mua các sản phẩm sấy thăng hoa như thế này, hãy truy cập website Dreamfood.vn để tìm hiểu. Qua đây, bạn cần tư vấn sấy các loại sản phẩm, hãy liên hệ hãng Mactech qua Hotline trên website này, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2023 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi MT.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118