Cách sấy cá khô để giữ hình dạng và màu sắc tự nhiên


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Cũng là sản phẩm cá sấy khô, nhưng hiện nay cá khô sấy thăng hoa chưa được nhiều người biết tới, một là do sản phẩm có giá trị cao, hai là do người sản xuất không dám đầu tư bởi chi phí lớn và nhiều lý do khác, nhưng nếu Bạn muốn sử dụng cá khô để làm thực phẩm hàng ngày, hãy tìm hiểu cách sấy cá khô chất lượng cao này để hiểu rõ.

cách sấy cá khô giữ nguyên hình dạng và màu sắc, sấy đông khô
Cá khô sấy thăng hoa

Khi nói về cách sấy cá khô, chắc chắn sẽ có nhiều cách sấy cá khô bởi mỗi cách sấy khác nhau sẽ cho chất lượng sản phẩm khác nhau. Sản phẩm cá khô thông dụng nhất hiện nay với giá bình dân chính là cá phơi khô, được sản xuất tại các cơ sở vừa và nhỏ tại các địa phương vùng ven biển. Cá phơi khô cần có đủ nắng và khu vực không có ruồi nhặng, chính bởi vậy việc sử dụng cá khô phơi nắng sẽ không đảm bảo về chất lượng. Sản phẩm cá khô được sấy khô bằng máy sấy nóng, máy sấy đa năng với nhiệt độ sấy 40 – 60oc sẽ đảm bảo chất lượng tốt hơn bởi sấy trong buồng sấy kín sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, miếng cá khô bị co ngót, rắn chắc và sấy nóng nên nếu nói về mức độ cao cấp thì chưa phải.

Cách sấy cá khô cao cấp hiện nay mới được áp dụng tại nước ta để sản xuất được những sản phẩm cá sấy khô, thịt sấy khô có hình thức rất đẹp, giữ được hình dạng, màu sắc tự nhiên và bảo toàn dinh dưỡng tốt hơn sấy nóng rất nhiều. Tuy vậy, giá thành cao nên người tiêu dùng khó tiếp cận, nhưng chắc chắn nếu Bạn là những người tiên phong thì sẽ dễ dàng phát triển thị trường hơn. Sử dụng máy sấy thăng hoa sẽ đảm bảo những miếng cá sấy khô giữ được chất lượng tốt nhất, bảo toàn dinh dưỡng tốt nhất…

Trong video trên Bạn sẽ thấy được những thông tin và hình ảnh so sánh giữa sản phẩm cá khô thông thường và cá khô sấy thăng hoa là như thế nào, qua đó sẽ biết mình nên lựa chọn phương pháp sản xuất nào cho phù hợp với nhu cầu thực tế. Bạn có thể lựa chọn thị trường phổ thông hoặc lựa chọn thị trường cao cấp, khi đó Bạn sẽ biết mình cần làm gì tiếp theo để phát triển đúng hướng.

Như vậy qua các thông tin cơ bản trên, Độc giả đã hiểu những cách sấy cá khô hiện nay là như thế nào, ưu nhược điểm khi sử dụng dòng máy sấy khác nhau. Khách hàng cần tư vấn sấy các loại sản phẩm để có chất lượng như yêu cầu, hãy liên hệ hãng Mactech, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086