Máy sấy bột tảo xoắn, sấy khô thành bột mịn từ dạng lỏng


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Bột tảo xoắn hay bột tảo biển cũng là một trong những sản phẩm rất khó sấy khô cho chất lượng phù hợp nếu như không có loại máy sấy bột tảo xoắn đắt tiền. Khách hàng của hãng Mactech hiện nay khi sấy những sản phẩm như này đều sử dụng dòng máy sấy thăng hoa để có được loại bột mịn, khô và bảo toàn đặc tính tự nhiên của sản phẩm. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu các thông số sấy và máy sấy có quy mô phù hợp.

Bột tảo xoắn sấy khô hoàn toàn, bột tơi xốp, mịn, độ ẩm 0-3%
Bột tảo xoắn sấy khô hoàn toàn, bột tơi xốp, mịn, độ ẩm 0-3%

Trong bột tảo biển, bột tảo xoắn có rất nhiều hợp chất quý với những tác dụng tuyệt vời cho cơ thể, Bạn có thể tìm hiểu về tác dụng của bột tảo trên google bởi đã có rất nhiều phân tích về sản phẩm này. Điều quan trọng là cách sấy khô bột tảo xoắn như thế nào cho hiệu quả cao, giữ dinh dưỡng tốt. Hiện nay máy sấy bột tảo xoắn đa phần sử dụng là máy sấy thăng hoa, sấy sản phẩm ở nhiệt độ âm sâu, khoảng – 30oc, ban đầu bột tảo ở dạng dung dịch lỏng sẽ được đông đá nhanh để tạo tinh thể nhỏ, sau đó buồng sấy hút chân không và quá trình thăng hoa bắt đầu xảy ra.

Bột tảo có khối lượng riêng rất nhỏ, do vậy khi nước đá hóa hơi tới đâu thì kết cấu bột vẫn được giữ nguyên mà không bị làm xập hay xẹp lại, do vậy sau khi sấy khô hoàn toàn, chỉ cần đưa ngón tay tới đâu thì bột sẽ vụn tới đó. Bạn hãy xem trong video dưới đây để thấy được đặc điểm này khi sấy bột tảo biển và các loại dung dịch khác như sấy men vi sinh, sấy cafe sữa…bằng máy sấy thăng hoa.

Máy sấy bột tảo xoắn hay còn gọi là máy sấy đông khô, Bạn tìm kiếm tên thiết bị này cũng rất phù hợp. Trong phòng thí nghiệm thì gọi là máy đông khô, sử dụng sấy các loại men, sinh vật, dược liệu, …do vậy đây là dòng máy sấy có chất lượng cao nhất hiện nay để sản xuất những sản phẩm giá trị cao.

Bảng tổng hợp dưới đây là một số loại máy sấy với quy mô sấy từ 5kg tới 50kg nguyên liệu tươi, Khách hàng cần thông tin chi tiết hãy nhấp vào từng model để tìm hiểu.

Model máy Khối lượng sấy
Máy sấy thăng hoa MST50-GD (dùng gia đình) < 5 kg
Máy sấy thăng hoa MST50 < 5 kg
Máy sấy thăng hoa MST100 < 10 kg
Máy sấy thăng hoa MST150 < 15 kg
Máy sấy thăng hoa MST200 < 20 kg
Máy sấy thăng hoa MST500 < 50 kg

Thời gian sấy đông khô các sản phẩm dung dịch bột thường khoảng 25-30 tiếng, đây cũng thuộc nhóm sản phẩm sấy nhanh bởi diện tích bề mặt tiếp xúc với khay sấy là lớn nhất. Do vậy với độ dày của lớp dung dịch 1-1.5cm thì thời gian sấy trung bình 30 tiếng cho toàn bộ quá trình đông đá tới khi sấy khô hoàn toàn.

Như vậy qua các thông tin cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ thêm về các loại máy sấy bột tảo xoắn, bột tảo biển và các dụng dịch tương tự. Khách hàng cần cung cấp các file báo giá cụ thể và tư vấn mua thiết bị, hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086