Thị trường rau củ sấy giòn và chiên giòn đang rất bát nháo thông tin


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Thị trường kinh doanh rau củ hay hoa quả sấy giòn hiện nay có thể nói là rất bát nháo, lẫn lộn, các thứ chiên giòn thì quảng cáo là sấy giòn, bởi vậy người tiêu dùng cũng không biết đâu là sấy, đâu là chiên. Do đó, chúng tôi phải có trách nhiệm cung cấp những thông tin chính xác để Độc giả hiểu rõ những sản phẩm đang kinh doanh trên thị trường rau củ sấy giòn và chiên giòn.

Rau củ chiên giòn bằng chiên chân không, được quảng cáo là sấy giòn

Các loại rau củ chiên giòn bằng chiên chân không có hương vị hấp dẫn người tiêu dùng, giống như các sản phẩm chiên rán vậy, do đó những sản phẩm này rất thịnh hành hiện nay, giới trẻ dùng rất nhiều, đặc biệt là chị em dân văn phòng khá ưa thích bởi giá rẻ, ăn vui miệng. Chúng ta thường không thích hoa quả sấy dẻo, nhưng xét về yếu tố an toàn và hàm lượng dinh dưỡng cao thì dùng hoa quả sấy dẻo sẽ tốt hơn nhiều so với chiên giòn. Tuy nhiên, để cung cấp ra thị trường sản phẩm hoa quả sấy giòn chất lượng cao thì cần dùng tới phương pháp sấy thăng hoa, bởi vậy giá thành cao, khó bán, chỉ phù hợp cho xuất khẩu.

Để đáp ứng nhu cầu rộng lớn của thị trường về rau củ quả khô giòn ăn liền thì đa phần các cơ sở sản xuất hiện nay là dùng chiên chân không, có thể chiên rau củ quả, chiên cá tôm đều phù hợp, chiên nhanh, giá rẻ, tuy nhiên chất lượng sản phẩm thấp. Chiên chân không là chiên trong buồng hút chân không, sản phẩm được nhúng trong dầu nóng 100-130oc, thu được là các loại rau củ quả giòn, ăn giòn, nhưng thành phần có dầu, ăn không thơm, dù có vắt ly tâm thì chất lượng vẫn kém do hàm lượng dinh dưỡng bị giảm khi chiên ở nhiệt độ cao. Thị trường rau củ sấy giòn và chiên giòn đang hỗn loạn thông tin quảng cáo vì người bán phải dán nhãn sấy giòn để giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi dùng nhiều.

Chắc hẳn Bạn đã rất quen thuộc với sản phẩm rau củ quả chiên giòn này

Dù là chiên giòn hay sấy giòn thì cũng đều có thị trường tiêu thụ phù hợp, đều có người thích ăn, chiên giòn là hàng giá rẻ, còn sấy giòn bằng máy sấy thăng hoa là hàng cao cấp như sầu riêng sấy giòn, dâu tây sấy, nấm đông trùng…Điều cốt lõi là sản xuất như nào thì hãy quảng cáo như vậy, không nên đánh lừa người tiêu dùng. Để sớm thay đổi sự bát nháo này thì chính bản thân người tiêu dùng cần phải nâng cao kiến thức về những sản phẩm mình cho vào mồm, hiểu nó được sản xuất ra sao, có an toàn khi sử dụng nhiều hay không.

Như vậy qua các thông tin phân tích cơ bản trên, Độc giả đã hiểu vì sao thị trường rau củ quả sấy giòn và chiên giòn đang có sự bát nháo về thông tin quảng cáo. Khách hàng cần tư vấn sấy nhiều sản phẩm hơn nữa, hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech qua Hotline, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086