Hiểu đúng hoa quả sấy giòn, Bạn có đang bị nhầm với chiên giòn


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Vấn đề mà rất nhiều người tiêu dùng hiện này đang hiểu sai là sấy giòn và chiên giòn, bởi thông tin quảng cáo loạn xạ được tạo ra từ những người bán hàng online cũng không hiểu thế nào là sấy, thế nào là chiên. Vậy nên trong nội dung này, chúng tôi sẽ giúp Độc giả hiểu đúng hoa quả sấy giòn có đặc điểm như thế nào, Bạn hãy lựa chọn đúng để bảo vệ sức khoẻ lâu dài.

Sầu riêng sấy khô giòn, ăn ngọt thơm tự nhiên

Nếu ai đó nói hay khẳng định với Bạn rằng cách thức chiên chân không có thể thay thế sấy thăng hoa thì Bạn chỉ cần hỏi lại rằng, chiên chân không có dùng cho sấy nấm đông trùng hạ thảo, sấy trà hoa vàng, sấy chè sen, hay sấy men vi sinh được không…Mặc dù nhiều người không hiểu rõ 2 cách làm khô giòn này nhưng lại khẳng định những điều mình chưa hiểu rõ. Vậy nên, hãng Mactech mới phân tích sâu để Độc giả hiểu đúng hoa quả sấy giòn và chiên giòn, biết để dùng đúng với chi phí mua sản phẩm.

Hoa quả sấy khô giòn là hoa quả được sấy bằng máy sấy thăng hoa, đảm bảo miếng hoa quả khô giòn xốp, ăn ngọt thơm tự nhiên, sản phẩm giữ được hàm lượng dinh dưỡng ở mức cao nhất trong các phương pháp sấy hiện nay. Tuy nhiên, chi phí sấy lớn nên giá thành bán cao, thường phù hợp trên thị trường cao cấp và hàng xuất khẩu. Nhiều đơn vị sản xuất hoa quả sấy hiện nay đang dùng máy sấy của hãng Mactech đều phục vụ cho thị trường xuất khẩu. 

Để giúp Độc giả dễ dàng hiểu được nguyên lý của sấy thăng hoa và chiên chân không thì trong các video này sẽ có đầy đủ thông tin để giúp Bạn hiểu đúng hoa quả sấy giòn và chiên giòn. Sấy giòn được thực hiện trong buồng chân không nhưng tại mức nhiệt độ rất thấp, -30oc đến 40oc, còn chiên giòn là chiên trong buồng chân không cùng với dầu nóng 100-130oc, bởi vậy chất lượng sản phẩm tạo ra là hoàn toàn khác nhau. Người tiêu dùng giới trẻ và phụ nữ là rất dễ hiểu nhầm những sản phẩm này bởi chiên giòn được quảng cáo thành sấy giòn.

Chiên chân không được ứng dụng nhiều để tạo ra những sản phẩm rau củ quả giòn với giá thành thấp, dễ bán, dễ bảo quản, nhiều người thích ăn, nhưng hàm lượng dinh dưỡng thấp, có dầu chiên dùng đi dùng lại…mà người tiêu dùng ít quan tâm đến vấn đề này. Mặc dù sản phẩm chiên chân không đã được vắt dầu ly tâm, nhưng sản phẩm đã ngấm dầu và dinh dưỡng đã giảm, bởi vậy Bạn sử dụng nhiều sẽ không tốt cho sức khoẻ.

Hoa quả sấy giòn như sầu riêng, dâu tây, bơ chín, mít, xoài, kiwi sấy giòn hay bất kỳ sản phẩm nào được sấy thăng hoa đều sẽ cho chất lượng cao, dinh dưỡng cao. Chúng ta cần phát triển theo tiêu chí quan tâm tới sức khoẻ người tiêu dùng thay vì hướng giá rẻ, cạnh tranh bằng giá thấp là cách thức sai lầm nhất và chắc chắn dẫn tới ngõ cụt. Trừ khi đơn vị sản xuất có quy mô lớn và muốn lấn áp thị trường thì có thể dùng giá bán rẻ để làm phá sản các cơ sở nhỏ, còn nếu Bạn là cơ sở nhỏ, muốn tìm kiếm thị trường ngách, thì hãy quan tâm với sức khoẻ người tiêu dùng, như vậy mới có thể đứng vững được.

Như vậy qua các phân tích cơ bản trên, Độc giả đã hiểu đúng hoa quả sấy giòn, hiểu sự khác nhau giữa sấy giòn và chiên giòn. Khách hàng cần tư vấn sấy nhiều sản phẩm khác, hãy liên hệ hãng Mactech qua Hotline để được cung cấp thông tin phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi MT.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118