Hướng dẫn lắp đặt máy sấy thăng hoa 5kg, ai cũng lắp đặt dễ dàng


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Hãng Mactech cung cấp máy sấy với nhiều chủng loại máy sấy và đều có video hướng dẫn lắp đặt, vận hành máy tới kết quả sấy khô nhiều sản phẩm được đăng tải trên kênh youtube của hãng Mactech. Qua đó Khách hàng sẽ dễ dàng sử dụng các thiết bị sấy của hãng Mactech sau khi nhận hàng qua các đơn vị vận chuyển toàn quốc không chỉ máy sấy nhỏ mà cả máy sấy lớn, trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu hướng dẫn lắp đặt máy sấy thăng hoa 5kg.

Các hướng dẫn lắp đặt, vận hành máy sấy thăng hoa hay các dòng máy sấy khác của hãng Mactech đều được mô tả chi tiết bằng những video phù hợp, có thể Bạn phải xem vài video mới đầy đủ cho phần hướng dẫn bởi mỗi phần video có mục tiêu riêng để giúp Khách hàng hiểu rõ hơn. Cơ bản thì các mẫu máy sấy hãng Mactech đều đóng gói hầu hết các thiết bị bên trong một khung vỏ cố định, chỉ các mẫu máy sấy thăng hoa 5kg và 3kg là có lắp bơm chân không bên ngoài, còn các dòng máy lớn hơn đều gói gọn bên trong khung vỏ máy.

Hướng dẫn lắp đặt máy sấy thăng hoa 5kg được thực hiện đơn giản như trong video này, Khách hàng chỉ cần thực hiện một vài thao tác dễ thực hiện là có thể sử dụng được luôn. Sau khi đưa máy vào vị trí phù hợp, thoáng mát, sạch và khô, người dùng cần kết nối bơm chân không với các cổng kết nối là xong, lắp thêm 2 van xả khí và xả nước như trong video.

Máy sấy thăng hoa, còn gọi là máy sấy đông khô, đây là thiết bị sấy khô rất hiện đại với ưu điểm cho sản phẩm sấy khô từ hoa quả chín, rau củ, nấm mềm, dược liệu…đều đảm bảo khô giòn, khô giữ nguyên hình dạng và màu sắc ban đầu. Ví dụ, khi Bạn sấy nguyên múi sầu riêng sẽ vẫn đảm bảo khô hoàn toàn, khô giòn, ngọt, không thay đổi kích thước so với ban đầu. Sấy thăng hoa không chỉ sấy khô cho chất lượng tốt, không chỉ sấy các sản phẩm mỏng mà còn sấy khô cả những sản phẩm có kích thước lớn như múi sầu riêng, trà ướp sen nguyên bông, sấy cả bông hoa hồng, sấy nguyên con cá và rất nhiều sản phẩm khác cần tới phương pháp sấy khô này.

Đặc biệt với những cơ sở sản xuất nhỏ cho hàng chất lượng cao, giá trị cao như nấm đông trùng hạ thảo, trà hoa vàng, men vi sinh, sấy thịt vịt ăn liền, sấy dược liệu quý…thì sử dụng máy sấy nhỏ 5kg là rất phù hợp. Chính bởi vậy các nội dung ngắn gọn về hướng dẫn lắp đặt máy sấy thăng hoa 5kg như này sẽ rất hữu ích và trực quan cho người dùng.

Như vậy với các thông tin và video hướng dẫn cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ hơn về cách lắp đặt cho các máy sấy loại nhỏ 3kg và 5kg. Khách hàng cần tư vấn chi tiết hơn về sấy sản phẩm và sử dụng máy sấy nào cho phù hợp, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp các thông tin phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi MT.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118