Sấy thăng hoa khoai lang tím, sử dụng lâu dài hoặc xay bột mịn


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Khoai lang tím và các loại củ tương tự đều có kết cấu rắn, nhiều chất xơ, ít nước và không quá nhiều chất dinh dưỡng, tuy nhiên loại củ này vẫn được sử dụng rất phổ biến bởi cung cấp nhiều chất xơ, tinh bột nhưng không chứa đường và chất béo. Sấy thăng hoa khoai lang tím là phương pháp sấy tiên tiến được sử dụng để có được sản phẩm khoai lang sấy rất chất lượng, có thể bảo quản dễ dàng cùng với đó là xay bột mịn rất đẹp, chúng ta cùng tìm hiểu.

Sử dụng khoai lang tím như nào

Khoai lang vừa là một loại thực phẩm thông dụng cũng vừa là một loại dược liệu nhiều giá trị tốt với sức khỏe chúng ta. Sử dụng khoai lang trong thời hiện đại ngày nay không còn mang ý nghĩa đơn thuần là một loại rau củ nữa mà mang ý nghĩa về giá trị sử dụng như tốt cho người ăn kiêng, giảm cân, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, không chất béo, ít đường, nhiều chất xơ tốt. 

Trong khoai lang tím chứa nhiều mangan, canxi, vitamin A,B… và chứa nhiều chất chống oxihóa tốt cho cơ thể khi sử dụng thường xuyên. Một số tác dụng chính của khoai lang tím như ngăn ngừa cao huyết áp, giảm tình trạng đột quỵ hay tai biến nhờ giảm được tình trạng đông máu, cải thiện chức năng gan nhờ khả năng làm tan mỡ, tác dụng giảm cân, giảm tiểu đường, ngăn ngừa ung thư…Đó là một số tác dụng chính từ khoai lang tím mà chúng ta nên tìm hiểu. 

Sấy thăng hoa khoai lang tím là cách sấy khô tốt nhất cho việc bảo quản, sử dụng hay xay bột khoai lang tím để có loại bột với chất lượng tốt nhất, màu sắc đẹp. Bột khoai lang tím được sử dụng trong nhiều lĩnh vực nhưng chủ yếu trong thực phẩm và thẩm mỹ như dùng làm nước uống hàng ngày, nấu cháo dinh dưỡng, nấu súp, làm bánh, các loại kẹo…và sử dụng cho đắp mặt để kéo dài thời gian trẻ đẹp tuổi thanh xuân.

Sấy thăng hoa khoai lang tím có ưu điểm gì

Khoai lang là loại củ nhiều chất xơ, kết cấu rắn chắc, ít nước, do vậy việc sấy khô là dễ dàng, chỉ cần sử dụng phương pháp sấy nóng hay sấy lạnh cũng đều đảm bảo khô đạt yêu cầu cơ bản. Tuy nhiên, khi nhiệt độ sấy cao sẽ làm cho màu sắc và giá trị dinh dưỡng giảm nhiều, việc bảo quản và xay bột cũng đáp ứng ở mức cơ bản. 

Sấy thăng hoa khoai lang tím sẽ mang đến chất lượng tuyệt vời, miếng khoai lang khô giữ nguyên hình dạng, giữ màu sắc đẹp và giữ nguyên giá trị dinh dưỡng bởi nhiệt độ sấy dưới 0oC và áp suất buồng sấy phải là chân không. Do giá máy sấy thăng hoa khá cao nên thường chỉ sử dụng phương pháp này cho những ứng dụng mang lại giá trị cao và các phương pháp sấy khác không đáp ứng được yêu cầu.

Với các thông tin mà hãng Mactech đã chia sẻ ở trên thì chúng ta đã hiểu hơn phương pháp sấy thăng hoa khoai lang tím hay các sản phẩm tương tự để có chất lượng tốt nhất, hy vọng các thông tin cơ bản này mang lại nhiều hữu ích cho độc giả.

© 2019 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086