Đậu phụ sấy khô bằng máy sấy thăng hoa, thực phẩm khô cao cấp


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Độc giả đang cần tìm hiểu về sản phẩm đậu phụ sấy khô, còn gọi là bìa đậu khô, trong nội dung này Bạn sẽ thấy được sản phẩm đậu phụ sau khi sấy khô hoàn toàn có đặc điểm khô như nào, màu sắc ra sao. Tác giả sẽ phân tích về cách sấy khô hiệu quả để giúp Khách hàng hiểu rõ về cách sấy những sản phẩm lớn như thế nào. Lưu ý rằng miếng đậu phụ trong hình dưới đây có độ dày tới 5cm, dài 11cm, sâu 7cm.

Khách hàng sấy thử nghiệm một số sản phẩm đậu phụ khác nhau

Đậu phụ là một món ăn rất quen thuộc với người dân Việt Nam và một số đất nước khác tại châu á, đây là thực phẩm cung cấp rất nhiều dinh dưỡng, dưỡng chất cho cơ thể. Đậu phụ được làm từ đậu nành, mà hạt đậu nành đã có rất nhiều thông tin về dinh dưỡng và tác dụng với người dùng, Bạn có thể tìm hiểu trên google rất nhiều thông tin nói về sản phẩm này. Đậu phụ luộc hay đậu phụ rán đã rất quen thuộc nhưng chắc chắn đậu phụ khô thì rất ít người biết tới, cũng bởi sản phẩm này chủ yếu được xuất khẩu nên người tiêu dùng trong nước ít biết tới.

Đậu phụ sấy khô bằng phương pháp sấy thăng hoa cho chất lượng cao, hình dạng, màu sắc giữ nguyên như ban đầu và chắc chắn hàm lượng dinh dưỡng cũng như vậy bởi sản phẩm được sấy trong môi trường nhiệt độ lạnh âm. Máy sấy thăng hoa là thiết bị sấy khô cao cấp hiện nay, thường sử dụng sấy những sản phẩm giá trị cao như nấm đông trùng hạ thảo, hoa trà vàng, sấy men vi sinh, sấy sầu riêng, sấy dược liệu, sấy bột tảo xoắn…do vậy khi áp dụng cho sấy những sản phẩm bình dân như đậu phụ, hoa quả, rau củ thì cho sản phẩm khô chất lượng rất cao, đảm bảo giữ nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên. Đậu phụ sấy khô cũng như vậy, đặc biệt sấy được cho những miếng có kích thước lớn như trong video dưới đây.

Trong quá trình sấy, đậu phụ được đông đá nhanh tại độ lạnh khoảng âm 30 độ trong thời gian khoảng 10 tiếng, sau đó buồng sấy được hút chân không để quá trình thăng hoa của nước đá xảy ra hoàn toàn. Thời gian sấy khô sản phẩm đậu phụ miếng lớn như này thường khoảng 40 tiếng, miếng càng mỏng thì sấy càng nhanh, do vậy Khách hàng nên lựa chọn kích thước sản phẩm để sấy cho hiệu quả, nhanh khô. Sau khi sấy khô hoàn toàn, miếng đậu phụ khô sẽ không bị co ngót, không biến dạng mà giữ được hình dạng nguyên vẹn như ban đầu, khi ngâm nước sẽ hút nước nhiều và trở lại gần giống như ban đầu, miếng đậu vẫn dai và thơm ngon.

Như vậy qua các thông tin cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ hơn về sản phẩm đậu phụ sấy khô là như thế nào. Qua đó Khách hàng cần tư vấn chi tiết về sấy sản phẩm và máy sấy phù hợp, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp nhiều thông tin hơn, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086