Chim cút sấy khô bằng máy sấy thăng hoa, khô xốp giòn, ít co ngót


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Chim cút không chỉ là vật nuôi để lấy trứng mà thịt chim cút còn được sử dụng để làm thực phẩm trong các bữa cỗ hay bữa ăn hàng ngày, đồng thời cũng có nhiều ứng dụng khác như chim cút sấy khô để làm đồ ăn cho vật nuôi đối với các loại chim cút đẻ trứng đã đến bị thải loại. Vì vậy, trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu một số cách sấy phù hợp để đáp ứng các ứng khác nhau của sản phẩm này.

chim cút sấy khô bằng phương pháp sấy thăng hoa, khô xốp, giữ hình dạng và màu sắc tự nhiên
Chim cút sấy khô bằng máy sấy thăng hoa, màu đẹp tự nhiên, giữ hình dạng đẹp, thịt khô xốp, mềm

Chúng ta thường sử dụng chim cút để làm các món ăn bổ dưỡng, tuy nhiên đều sử dụng ở dạng chim cút tươi, hay chim cút sống, tuy nhiên nếu thị trường có sản phẩm chim cút sấy khô chất lượng cao thì Bạn có thể tích trữ một ít trong tủ lạnh để sử dụng cũng sẽ rất tiện lợi. Tuy vậy, thị trường tiêu thụ được sản phẩm này không đơn giản như chúng ta nghĩ, bởi sản phẩm thịt sấy khô để làm thực phẩm đòi hỏi nhiều yếu tố quan trọng như chất lượng nguồn gốc, yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm, công nghệ sấy phù hợp, cách bảo quản và nhu cầu của thị trường…

Hình ảnh trên là chim cút sấy khô bằng máy sấy thăng hoa sẽ cho ra sản phẩm khô giữ được hình dạng mập ban đầu, giữ màu sắc tươi sáng, giữ hàm lượng dinh dưỡng cao và đảm bảo khô giòn, xốp. Độ ẩm còn lại của sản phẩm sau sấy khô thường chỉ 0~5%, vì vậy thời gian bảo quản mọi sản phẩm sấy thăng hoa đều có thể kéo dài tới vài năm.

chim cút sấy khô bằng phương pháp sấy nóng, màu giảm, co ngót
Chim cút sấy khô bằng cách sấy nóng, hình dạng khô quắt lại, màu thâm, hình thức không đẹp

Với cách sấy thông thường như sử dụng máy sấy đa năng, máy sấy nóng cho các sản phẩm thịt thì sản phẩm có chung đặc điểm là khô quắt, màu sắc thâm đen, rắn chắc và độ ẩm thường chỉ đạt 10-20%, giống như hình ảnh trên và những sản phẩm bò khô ăn liền đang bán trên thị trường hiện nay. Vì vậy tùy thuộc vào nhu cầu tạo ra sản phẩm để cung cấp cho thị trường như thế nào thì sẽ lựa chọn máy sấy cho phù hợp với nhu cầu đó.

Để hiểu rõ đặc điểm của chim cút sấy khô, thịt gà sấy khô, thì bò sấy khô bằng phương pháp sấy thăng hoa, trong video trên sẽ cho Độc giả thấy được trực quan nhất về hình dạng, màu sắc, kết cấu sản phẩm. Đây là cách sấy cao cấp hiện nay, bởi giá máy sấy thăng hoa còn khá cao, nên sản phẩm sấy khô phải được tiêu thụ trên thị trường cao cấp hoặc xuất khẩu để tạo ra lợi nhuận phù hợp. 

Như vậy qua các thông tin giới thiệu trên, Độc giả đã hiểu rõ hơn về chim cút sấy khô nguyên con để có chất lượng tốt. Khách hàng cần tư vấn sấy nhiều sản phẩm với chất lượng khác nhau, hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech để được cung cấp các thông tin phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu thông tin chia sẻ.

© 2023 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi MT.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118