Khoai tây sấy thăng hoa có đặc điểm ưu việt như thế nào


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Nếu thực sự Bạn muốn có sản phẩm khoai tây sấy khô mà khi nhìn vào sẽ thấy giống  hệt như khoai tây tươi, chỉ có khác là không còn nước, vậy nội dung phân tích này chính là thứ Bạn cần. Tác giả sẽ phân tích sâu hơn về khoai tây sấy thăng hoa để thấy rõ được đặc điểm ưu việt của sản phẩm nông sản sấy thăng hoa nói chung. 

Sấy thăng hoa khoai tây, khoai lang…sẽ đảm bảo giữ nguyên các tính chất tự nhiên để bảo quản sản phẩm lâu dài, sử dụng như sản phẩm tươi.

Các loại khay tây, khoai lang, khoai sọ…đều là thực phẩm, rau củ sử dụng trong bữa ăn hàng ngày, đặc biệt củ khoai còn có tác dụng giảm cân rất tích cực cho người sử dụng chế độ ăn giảm cân. Người sử dụng có thể sử dụng cả dạng tươi lẫn dạng đã sấy khô, tuy nhiên cần phải sử dụng khoai tây sấy khô có chất lượng thật tốt, có thể nói là đồ khô chỉ khác đồ tươi do không còn nước, tất cả các tính chất khác như hình dạng, màu sắc, hương vị, dinh dưỡng, tinh bột…đều phải giữ nguyên. Khoai tây sấy thăng hoa có đặc điểm đúng như vậy, chỉ cần cho vào hấp hoặc luộc là sử dụng như khoai tây tươi.

Mọi người vẫn e dè sản phẩm sấy khô, đặc biệt là hoa quả và rau củ khô, bởi các sản phẩm sấy thông thường đã có thể làm thay đổi tính chất tự nhiên của sản phẩm so với ban đầu. Chính vì vậy mức độ nguyên chất đã không còn, đặc biệt là khâu sản xuất có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không và nguồn nguyên liệu có đảm bảo hàng chất lượng tốt hay không cũng làm người tiêu dùng e ngại. Đây vẫn là thị trường mở, luôn chào đón những nhà sản xuất đi đúng hướng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chất lượng cao cho người dùng. Khoai tây sấy thăng hoa và các sản phẩm nông sản sấy thăng hoa chính là sản phẩm khô của hiện tại và tương lai.

Cách sấy khoai tây khô giòn bằng máy sấy thăng hoa không có nghĩa là tạo ra miếng khoai tây khô giòn ăn được ngay, mà chỉ đơn giản là khô giòn, còn hương vị như ban đầu, tức sản phẩm vẫn sống, chỉ sấy khô hết nước để có thể bảo quản được lâu dài. Những sản phẩm khoai tây giòn bán ăn liền trên thị trường là sản phẩm chiên giòn có dầu mỡ, do vậy sản phẩm này không phải là sấy khô. Khi bắt đầu sấy thăng hoa, khoai tây được làm đông đá nhanh tại nhiệt độ -30oc trong thời gian 3-6 tiếng để toàn bộ nước trong sản phẩm được đông đá hoàn toàn, tiếp đến buồng sấy được hút chân không hoàn toàn. Khi đó, sự thăng hoa của nước đá trong khoai tây mới bắt đầu sảy ra và sản phẩm sẽ khô dần từ ngoài vào trong, đến khi khô hoàn toàn thì nhiệt độ trên sản phẩm sẽ đạt khoảng 20oc.

Như vậy với các thông tin phân tích về Khoai tây sấy thăng hoa như trên, Độc giả đã hiểu hơn về cách sấy sản phẩm nông sản khô giòn, giữ nguyên tính chất tự nhiên để bảo quản. Khách hàng cần tư vấn chi tiết hơn về sấy từng sản phẩm và máy sấy phù hợp hãy liên hệ hãng Mactech, cảm ơn các Bạn đã tham khảo nội dung chia sẻ.

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi MT.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118