Sấy giòn hoa quả đúng cách, Bạn cần hiểu rõ để sấy đúng


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Bạn muốn sấy giòn hoa quả các loại như xoài sấy giòn, dứa sấy giòn, thanh long sấy giòn, sầu riêng sấy giòn, chuối và mít sấy giòn… giữ nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên, ăn ngọt thơm tự nhiên, thì cần phải hiểu rõ sấy giòn hoa quả đúng cách. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu cách sấy giòn xốp cho mọi sản phẩm.

xoài sấy khô giòn, sấy giòn hoa quả đúng cách
Xoài sấy khô giòn, sấy giòn hoa quả đúng cách

Sấy hoa quả, sấy rau củ, sấy thực phẩm, thịt cá…đã trở thành một lĩnh vực sản xuất kinh doanh phát triển mạnh trong những năm đầu 2010, và chắc chắn còn phát triển rất mạnh, đặc biệt là sử dụng máy sấy trong gia đình. Nhu cầu sử dụng máy sấy hoa quả gia đình đã trở nên phổ biến với mong muốn tự sấy giòn hoa quả để sử dụng. Tuy nhiên, sấy sản phẩm có công nghệ khác nhau, với cách sấy khô thông thường gồm sấy nóng, sấy lạnh, chi phí đầu tư thấp nhưng chỉ sấy dẻo cho hoa quả, còn riêng với sấy giòn thì cần tới công nghệ sấy thăng hoa mới đáp ứng yêu cầu. Vì thế, Bạn cần hiểu sấy giòn hoa quả đúng cách để lựa chọn đúng loại máy sấy cần dùng.

Hiện nay, sử dụng máy sấy thăng hoa còn khá hạn chế bởi chi phí đầu tư lớn và chưa phù hợp với sử dụng trong gia đình, tất nhiên đó là với thị trường dân dụng, còn với gia đình có điều kiện thì chắc chắn sẽ có được những sản phẩm sấy cao cấp để sử dụng hàng ngày. Hiểu rõ sấy hoa quả khô giòn đúng cách là biết phân biệt giữa sấy giòn và chiên giòn, rất nhiều Khách hàng liên hệ tới công ty Mactech muốn mua máy sấy đa năng nhưng với yêu cầu cả sấy dẻo và sấy giòn cho hoa quả, vậy nên sẽ khó tìm được thiết bị sấy phù hợp.

sầu riêng sấy khô giòn, xốp, ngọt thơm tự nhiên
Sầu riêng sấy khô giòn, xốp, ngọt thơm tự nhiên

Sấy thăng hoa là phương pháp sấy khô gần như duy nhất hiện nay đều đảm bảo được độ khô giòn cho mọi sản phẩm, từ sấy hoa quả chín, sấy rau củ, sấy thịt cá, sấy cà chua chín, sấy dung dịch bột…đều cho chung 1 đặc điểm cơ bản là khô xốp giòn, độ ẩm 0~5% và giữ nguyên vẹn hình dạng, màu sắc cũng như hàm lượng dinh dưỡng trong sản phẩm. Bạn tìm hiểu quy trình sấy thăng hoa sẽ hiểu về nguyên lý, các thông số nhiệt độ sấy và áp suất chân không của buồng sấy, khi đó sẽ hiểu vì sao có sự khác biệt và hiểu sấy giòn hoa quả đúng cách là như thế nào. Trong video dưới đây là mít sấy giòn, ăn giòn xốp, cầm không dính tay, ăn rất ngọt, thơm tự nhiên, tuy nhiên giá bán khá cao nên ít được áp dụng.

Nếu Bạn mua máy nhỏ để dùng cho gia đình thì sấy sản phẩm nào cũng phù hợp, còn khi Bạn lựa chọn máy để sản xuất kinh doanh kiếm lợi nhuận thì cần phải áp dụng sấy thăng hoa cho những sản phẩm có giá trị cao và sẽ được bán với giá cao trên thị trường.

Như vậy qua các phân tích cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ hơn về sấy hoa quả khô giòn đúng cách. Khách hàng cần tư vấn nhiều hơn nữa, hãy liên hệ hãng Mactech qua Hotline để chúng tôi cung cấp thông tin phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2023 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118