Sấy nấm ngọc cẩu bằng sấy thăng hoa, Bạn đã biết ưu điểm


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Nấm ngọc cẩu khô thường sử dụng để ngâm rượu, đây là một loại dược liệu mà được quảng cáo là tốt cho sinh lý nam giới, vậy nên chúng ta thường mua nấm về ngâm rượu tại nhà, vừa có được bình rượu hình thức đẹp, vừa có đồ uống ngon để mời bạn bè. Vậy nên, nếu Bạn mua được nấm tươi, hãy tìm nơi sấy dịch vụ để đáp ứng yêu cầu. Trong nội dung này, chúng ta sẽ tìm hiểu khi sấy nấm ngọc cẩu bằng sấy thăng hoa sẽ có ưu điểm như thế nào.

nấm ngọc cẩu sấy thăng hoa
Nấm ngọc cẩu sấy đông khô, giữ kết cấu tự nhiên

Để sấy ngâm rượu thì Bạn chỉ cần phơi khô cũng phù hợp, nhưng đảm bảo chất lượng tốt hơn thì cần sấy khô trên dòng máy sấy đa năng với nhiệt độ sấy 50~70oc, đó là cách sấy hiệu quả, bình dân nhất với những loại dược liệu thông dụng này. Khi sấy khô, Bạn nên cắt nhỏ, cắt đôi thì sấy sẽ nhanh khô bởi lớp vỏ bên ngoài có tác dụng giữ nước cho thân nấm bên trong. Khi cần sấy khô nguyên thân nấm mà không làm co ngót, teo tóp thân nấm thì hãy tham khảo phương pháp sấy thăng hoa cho mọi sản phẩm.

Sấy thăng hoa với ưu điểm sấy khô giữ nguyên được kết cấu bên trong sản phẩm, khô giòn, xốp, bảo toàn dược tính tốt nhất, nhưng nhược điểm là không phải sản phẩm nào sấy cũng hiệu quả. Sự hiệu quả mà chúng ta cần bàn tới là việc có nên sử dụng hay không, máy giá cao, chi phí vận hành lớn, khi đó làm tăng giá bán sản phẩm, việc sử dụng máy sấy thăng hoa cần lựa chọn đúng sản phẩm giá trị cao, bán được giá cao, có thị trường cao cấp, thị trường xuất khẩu…như sấy nấm đông trùng, trà hoa vàng, chè ướp sen, men vi sinh, bột tảo….

Nấm ngọc cẩu sấy thăng hoa giữ nguyên màu sắc tự nhiên
Sau khi sấy khô, nấm khô giòn, xốp, hình dạng nấm không bị co ngót

Sấy nấm ngọc cẩu bằng sấy thăng hoa như trên chủ yếu là mang tính sấy thử, thực tế thì sản phẩm bình dân này không cần dùng sấy thăng hoa. Vì vậy, Bạn hãy dùng máy sấy nóng đối lưu để có được đúng loại dược liệu khô cần sử dụng trong thực tế, cắt làm thuốc, nghiền bột hay ngâm rượu.

Trong một quy trình công nghệ sấy thăng hoa, dù Bạn sấy bất kỳ sản phẩm nào thì nhiệt độ sấy cơ bản cũng nằm trong phạm vi -30oc ~ 40oc, bởi vậy hàm lượng dinh dưỡng, dược tính trong sản phẩm không bị thay đổi, biến đổi sau quá trình sấy dài thời gian như vậy, mà vẫn đảm bảo khô giòn, xốp, giữ hình dạng và màu sắc tự nhiên.

Như vậy qua các thông tin chia sẻ ngắn trên, Độc giả đã biết sấy nấm ngọc cẩu hay sấy bất kỳ sản phẩm nào cũng đều cho chất lượng như nhau. Qua đây, Khách hàng cần tư vấn sấy sản phẩm các loại, vậy hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech qua Hotline để được cung cấp nhiều thông tin hơn, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086