Trà Sen Hương Thuỷ Tây Hồ, sản phẩm trà sen sấy thăng hoa


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Bạn muốn tham khảo một cơ sở chuyên sản xuất trà ướp sen nguyên bông, vừa hiểu thêm cách thức kinh doanh cũng như cách sản xuất sản phẩm, vậy hãy tìm hiểu Trà Sen Hương Thuỷ Tây Hồ để có được những thông tin hữu ích. Đây cũng là Khách hàng sử dụng máy sấy hãng MactechVN, do vậy chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt cho Khách hàng để thuận lợi trong sản xuất cũng như kinh doanh sản phẩm.

https://www.facebook.com/huongthuytrasentayhochinhhieu

trà sen hương thuỷ tây hồ, trà sen sấy thăng hoa

Trà sen hương thuỷ Tây Hồ là loại trà ướp sen với nguồn gốc hoa sen tại các đầm sen quanh hồ tây với kích thước bông lớn và chất lượng đã có tiếng bởi đó là sen hồ tây. Nhờ lợi thế nguồn gốc sản phẩm và có truyền thống lâu đời mà Trà sen Tây Hồ Hương Thuỷ đã phát triển rất tốt về mặt quảng cáo sản phẩm và làm thương hiệu, do vậy sản phẩm của đơn vị này có thương hiệu trà sen tốt hơn so với trà sen ở các khu vực khác, tỉnh khác.

Trước đây, khi chưa có máy sấy phù hợp thì sản phẩm trà ướp bông sen thường được bảo quản trong tủ đá, khi nào sử dụng thì mới lấy ra, do vậy sản phẩm này chưa có tính phổ biến và khó vận chuyển đi xa hay trưng bày sản phẩm tại các hội chợ triển lãm. Hiện nay, nhiều đơn vị sản xuất trà đã sử dụng máy sấy hiện đại để tạo ra được sản phẩm có nhiều ưu điểm hơn, chất lượng cao hơn, có thể bảo quản dễ dàng.

trà sen hương thuỷ tây hồ, trà sen sấy thăng hoa

Máy sấy thăng hoa là thiết bị sấy cần thiết để sản xuất được trà sen sấy thăng hoa cao cấp, sấy khô giữ nguyên hình dạng sản phẩm ban đầu, giữ màu sắc, hương vị và đặc biệt là giữ dinh dưỡng tốt nhất trong các phương pháp sấy khô đang có trên thị trường hiện nay. Khi Bạn muốn phát triển sản xuất kinh doanh các sản phẩm sấy khô trên thị trường hiện nay, trong nước và cả xuất khẩu, hãy bắt đầu từ sản phẩm thông thường và nhanh chóng tiến tới các sản phẩm cao cấp để tìm ra được những phân khúc Khách hàng hiệu quả. Hãng máy sấy MactechVN nhận thấy rằng, chỉ một số ít các cơ sở sản xuất về sản phẩm sấy khô là phát triển bền vững được, nhờ 2 yếu tố, 1 là mở rộng thật nhanh, 2 là nâng cao chất lượng thật nhanh.

máy sấy trà bông sen, trà sen sấy thăng hoa

Để hiểu thêm về sản phẩm Trà sen Hương Thuỷ Tây Hồ, Bạn hãy truy cập link Facebook trên đầu bài viết này. Khách hàng cần tư vấn máy sấy cho đúng với sản phẩm cụ thể cần sản xuất, hãy liên hệ trực tiếp hãng MactechVN qua Hotline tại website này để chúng tôi cung cấp thông tin phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2023 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086