Sâm khoai sấy thăng hoa, sấy khô xốp giòn, bảo toàn dinh dưỡng


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Đúng với tên gọi củ sâm khoai, loại củ này vừa có tính thảo dược vừa có tính thực phẩm, bởi vậy chúng ta có thể sử dụng hàng ngày để giúp bổ xung nước, một số khoáng chất, chất xơ,… cho cơ thể. Những công dụng chính từ củ sâm khoai là giúp nhuận tràng, mát gan, thanh lọc cơ thể, làm đẹp da, và nhiều công dụng khác. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về sâm khoai sấy thăng hoa, sản phẩm mới trên thị trường hiện nay.

củ sâm khoai sấy thăng hoa
Củ sâm khoai sấy thăng hoa, khô xốp giòn, giữ hình dạng, màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng

Củ sâm khoai và củ đậu, khi ăn trực tiếp sau khi gọt vỏ sẽ khá giống nhau bởi cả 2 đều có nhiều nước, ăn xốp, mát, ngọt nhẹ, tuy nhiên giá trị dinh dưỡng của sâm khoai nhiều hơn củ đậu. Do vậy, sâm khoai có giá thành cao và được ưa sử dụng nhiều hơn. Khác với sự thông dụng của củ đậu, củ sâm khoai chỉ phát triển trên vùng núi cao tới 2000m so với mực nước biển, và hiện nay chúng được trồng chủ yếu tại Huyện Bát xát, tỉnh Lào cai. Loại củ này hiện nay đã được nghiên cứu sấy khô để đóng hộp bán trên thị trường được dễ dàng hơn.

Củ sâm khoai sấy thăng hoa là một cách sấy giữ được chất lượng cao nhất, giữ hình dạng, màu sắc, nhưng kết cấu khô xốp giòn. Bởi vậy, nếu Bạn muốn sấy dẻo dẻo như mít dẻo, chuối dẻo, khoai dẻo…thì dùng phương pháp sấy lạnh. Dùng máy sấy thăng hoa với các sản phẩm thuộc nhóm thực vật, động vật như múi sầu riêng, thanh long, dứa, xoài chín, nấm đông trùng hạ thảo, thịt bò, thịt heo…đều cho sản phẩm khô xốp giòn.

Trong video trên, Bạn sẽ thấy được độ xốp giòn của củ sâm khoai sấy thăng hoa, chúng ta có thể sấy miếng nhỏ và cả sấy nguyên miếng lớn với kích thước dày 3-5mm. Đây chính là ưu điểm của phương pháp sấy thăng hoa này, vừa có thể sấy khô giòn, giữ nguyên hình dạng mà có thể sấy sản phẩm với kích thước lớn, các phương pháp sấy khác không thực hiện được. Tuy nhiên, vì giá máy sấy thăng hoa khá cao nên thiết bị sấy hiện đại này chủ yếu được dùng cho sấy nấm đông trùng hạ thảo, trà hoa vàng, chè sen, sấy hoa quả cao cấp…

Bạn đang có kế hoạch sản xuất những sản phẩm sấy khô cao cấp và cần phải sấy thử nghiệm để nghiên cứu sản phẩm, vậy hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ phù hợp. Qua đây, Khách hàng cần tư vấn sấy đa dạng các loại sản phẩm, các SDT Hotline trên website này luôn sẵn sàng để cung cấp thông tin cần thiết, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu những nội dung chia sẻ này.

© 2023 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086