Hồng đẳng sâm sấy thăng hoa, sấy khô giữ màu trắng tự nhiên


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Đối với hồng đẳng sâm hay hồng sâm, chúng ta thường sấy khô bằng sấy nóng thông dụng, do vậy hồng sâm khô thường có màu hồng hồng, còn với hồng đẳng sâm sấy thăng hoa thì sẽ có màu sáng trắng như hình ảnh dưới đây. Bạn cần sản xuất sản phẩm sâm cắt lát sấy khô chất lượng cao hơn, màu trắng đẹp tự nhiên, hãy tham khảo cách sấy được phân tích trong nội dung này.

hồng đẳng sâm sấy thăng hoa, giữ màu trắng tự nhiên, khô xốp giòn
Hồng sâm cắt lát mỏng sấy khô bàng máy sấy thăng hoa

Trong nhóm thảo dược, thuốc nam, thuốc bắc, nhóm cây thuốc nói chung thì chúng ta vẫn sử dụng máy sấy đa năng để sấy khô sản phẩm bằng gió nóng thổi tuần hoàn trong buồng sấy. Cách sấy này hiệu quả với hầu hết các sản phẩm khô thông dụng hiện nay và Bạn cứ yên tâm sử dụng để sản xuất hàng bình dân, phù hợp nhu cầu thực tế, giá thành rẻ, chi phí thấp và chắc chắn có những yêu cầu sấy khô mà chỉ có sấy nóng mới đáp ứng được, ví dụ sấy dẻo hoa quả như mít dẻo, chuối dẻo, mứt sấy dẻo…Sấy các loại củ sâm như đẳng sâm, sâm ngọc linh, sâm đương quy, hồng sâm…cũng tương tự như vậy, nhưng khi Bạn cần sản xuất sản phẩm cao cấp hơn thì sẽ phải dùng cách sấy cao cấp hơn. 

hồng đẳng sâm sấy thăng hoa, giữ màu trắng tự nhiên, khô xốp giòn
Hồng sâm sấy khô bằng máy sấy nóng, sâm khô dẻo dẻo, có màu hồng nhạt

  Hình ảnh trên là hồng sâm nguyên củ được sấy khô bằng phương pháp sấy nóng, là cách sấy thông dụng. Khi Bạn muốn sản xuất hồng sâm cắt lát sấy khô như hình ảnh đầu bài viết thì cần sử dụng máy sấy thăng hoa. Bởi chỉ có sấy thăng hoa mới đảm bảo sấy khô xốp giòn, giữ nguyên màu sắc tự nhiên, nguyên hình dạng miếng sản phẩm trước và sau khi sấy khô. Sản phẩm hồng sâm lát mỏng như trên thường dùng cho 2 mục đích sử dụng, 1 là dùng làm trà hồng sâm, chỉ cần cho vài lát sâm hãm trong cốc nước nóng là sử dụng được luôn, 2 là làm bột hồng sâm bởi sấy thăng hoa cho độ giòn cao, chỉ cần bóp nhẹ cũng có thể vỡ vụn.

hồng đẳng sâm sấy thăng hoa, giữ màu trắng tự nhiên, khô xốp giòn

Sấy thăng hoa là cách sấy tốt nhất hiện nay nhưng chỉ dành cho những sản phẩm giá trị cao như nấm đông trùng hạ thảo, trà hoa vàng, men vi sinh, bột tảo xoắn, chè ướp sen nguyên bông, sầu riêng khô giòn, sấy sâm, sấy yến ăn liền…Do vậy Bạn cần lựa chọn sản phẩm sấy khô cho phù hợp, lựa chọn thị trường đúng, bán giá đúng tới giá cao để có lợi nhuận tốt. Nếu Bạn không tìm được đúng thị trường tiêu thụ mà chỉ bán ở thị trường bình dân với sản phẩm cao cấp thì sẽ rất khó phát triển.

Như vậy qua phân tích trên, Độc giả đã hiểu rõ hơn về sản phẩm hồng đẳng sâm sấy thăng hoa là như thế nào. Để được tư vấn sấy sản phẩm nhiều hơn nữa, hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech qua Hotline tại website này, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2023 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi MT.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118