Sấy trà Sen Tây Hồ, tham khảo Khách hàng sản xuất trà ướp sen


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Thay vì sấy thuê với chi phí cao và mang sản phẩm đi xa, tốn công sức, hiện nay các cơ sở sản xuất trà ướp sen đã rất tích cực đầu tư máy sấy trà sen với quy mô phù hợp, sấy 50-100 bông với cơ sở nhỏ, sấy 500-1000 bông với quy mô lớn. Bạn đang có nhu cầu sấy trà ướp bông sen, hãy tham khảo các thông tin chia sẻ về sấy trà sen Tây Hồ để có thêm những thông tin thực tế cho việc lựa chọn máy sấy phù hợp.

sấy trà sen tây hồ, tìm hiểu vài đơn vị sản xuất trà ướp sen tây hồ

Để sản xuất trà sen quy mô lớn với hàng nghìn bông trà sen mỗi lần sấy, điều này thực sự không dễ dàng và cũng có phần không hợp lý bởi việc thu hoạch bông sen thường trong thời gian ngắn, chỉ khoảng vài tháng mỗi năm. Do đó, các yếu tố về chi phí, nhân công, marketing, bảo quản, thu hoạch…cũng khó thực hiện hay tính toán một cách đều đặn để có phương án kinh doanh hợp lý. Hiện nay, các cơ sở sản xuất trà ướp sen quy mô nhỏ đang phát triển mạnh bởi dễ dàng triển khai các khâu như quảng cáo bán hàng, nhân lực, chi phí, đầu tư máy sấy trà sen cũng dễ dàng và quan trọng là linh hoạt trong kế hoạch kinh doanh.

sấy trà sen tây hồ, tìm hiểu vài đơn vị sản xuất trà ướp sen tây hồ

Các hình ảnh trên là máy sấy thăng hoa loại máy sấy nhỏ, sấy 5kg, phù hợp sấy tới 100 bông trà sen mỗi lần sấy, các cơ sở sản xuất trà sen Tây Hồ hiện nay đang sử dụng mẫu máy này khá nhiều bởi phù hợp với nhu cầu thực tế và tiết kiệm chi phí đầu tư. Riêng với bông sen Tây Hồ có kích thước lớn, bởi vậy một bông trà sen Tây Hồ sẽ chứa lượng trà nhiều hơn so với trà sen thông dụng trên thị trường, bởi vậy phần khay sấy sẽ được sản xuất riêng để vừa với kích thước của sản phẩm.

sấy trà sen tây hồ, tìm hiểu vài đơn vị sản xuất trà ướp sen tây hồ

Với bông trà sen kích thước lớn như trên, thời gian sấy trung bình sẽ khoảng 30-35 tiếng hoặc lâu hơn một chút, tùy vào số lượng sản phẩm nhiều hay ít trong mỗi lần sấy sản phẩm. Với máy sấy thăng hoa 5kg được sử dụng phổ biến hiện nay thì các cơ sở sấy trà sen Tây Hồ nên tạm tính chi phí với 35 tiếng cho 1 lần sấy, qua đó sẽ tính được giá thành sản phẩm một cách tương đối phù hợp.

sấy trà sen tây hồ, tìm hiểu vài đơn vị sản xuất trà ướp sen tây hồ

Với trà sen nói riêng, hiện nay chương trình sấy với các thông số cụ thể đã được cài đặt sẵn khi chuyển giao máy sấy, do vậy người dùng chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản trước khi sấy mẻ mới. Mọi công đoạn sấy là hoàn toàn tự động sau khi sản phẩm được cho vào buồng sấy.

Khách hàng cần tư vấn cách sấy và máy sấy phù hợp cho các loại sản phẩm trong thực tế sản xuất, vậy hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech qua Hotline để chúng tôi cung cấp thông tin phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu thông tin chia sẻ.

© 2024 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086