Rau má sấy thăng hoa, sấy khô giòn, giữ nguyên màu xanh tự nhiên


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Rau má sấy khô hiện nay chủ yếu được sử dụng để làm bột rau má bởi loại bột này được dùng để pha nước uống trực tiếp rất tốt cho cơ thể, giúp giảm cân, giảm stress, thải độc, mát trong…Hiện nay sấy khô rau má thường sử dụng dòng máy sấy lạnh đã đảm bảo tốt cho yêu cầu giữ màu sắc tự nhiên, tuy vậy trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về rau má sấy thăng hoa xem có gì khác biệt.

rau má sấy thăng hoa, sấy khô giòn, xốp, nguyên màu sắc
Rau má đã sấy khô hoàn toàn, khô giòn, bóp vụn dễ dàng, độ ẩm còn lại 0-3%

Hình ảnh trên là rau má sấy thăng hoa đã khô giòn hoàn toàn, giòn cả phần gốc, chỉ cần bóp nhẹ là vỡ vụn, do vậy nghiền bột sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, đặc biệt rau củ sấy thăng hoa có màu sắc đẹp tự nhiên. Tùy loại rau củ và yêu cầu sấy khô mà chúng ta lựa chọn máy sấy cho phù hợp và hiệu quả về kinh tế, với rau má sấy khô làm bột thì không cần phải sấy thăng hoa, chỉ cần sấy lạnh là đảm bảo khô giòn, phần lá rau giữ màu xanh tự nhiên, tuy vậy nếu sấy toàn bộ phần thân và gốc rễ rau má thì độ khô giòn có thể không cao, do vậy nghiền bột sẽ khó hơn.

Đặc điểm chung của rau má và các loại rau khác sấy thăng hoa là có độ xốp cao, không bị co ngót, không bị xẹp, do đó nhìn hình dạng rau khô khá giống như ban đầu. Đó chính là ưu điểm của rau củ sấy thăng hoa nếu Bạn cần hình thức sấy khô đẹp để làm hàng xuất khẩu.

Trong video trên Bạn sẽ thấy được chính xác các đặc điểm của rau má sấy đông khô là như thế nào, màu xanh đẹp tự nhiên, phần gốc rễ không bị thâm, phần thân cũng có màu xanh đẹp và đảm bảo khô giòn tan. Tuy chất lượng cao nhưng giá máy sấy thăng hoa khá cao so với việc sản xuất loại bột rau má này, do vậy Khách hàng cần lựa chọn mục đích sử dụng cho phù hợp với lợi ích mang lại từ sản xuất.

Để tìm hiểu về cách sản xuất các loại bột rau, Độc giả có thể truy cập vào website bột rau củ của hãng Mactech để hiểu thêm về cách sấy, cách nghiền bột, chất lượng sản phẩm, độ mịn, màu sắc…

Với các thông tin cơ bản trên Độc giả đã hiểu rõ hơn về rau má sấy thăng hoa có đặc điểm như thế nào. Khách hàng cần tư vấn nhiều hơn về sấy các loại sản phẩm khác nhau, hãy liên hệ hãng Mactech để được tư vấn chi tiết, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi MT.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118