Cách sấy khô hoa trà vàng giữ nguyên bông, nguyên màu sắc


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Hoa trà vàng sấy khô đẹp hay không đẹp còn phụ thuộc vào nguyên liệu ban đầu, điều quan trọng là phương pháp sấy khô phải đảm bảo giữ nguyên hình dạng và màu sắc ban đầu. Cách sấy khô hoa trà vàng và các loại nụ hoa khác như nụ hoa hồng, nụ hoa nhài, hoa cúc vàng..để giữ nguyên hình dạng bông, màu sắc tự nhiên đẹp nhất là sử dụng máy sấy thăng hoa

Tác dụng lớn nhất hiện nay được biết tới của loại hoa này là sử dụng để làm trà uống hàng ngày mang đến rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe người dùng như giảm stress, ổn định huyết áp, thanh nhiệt cơ thể, ngăn ngừa nhiều loại bệnh khác và cả ngăn ngừa ung thư. Có thể nói rằng đây là loại trà uống của người giàu bởi giá thành khá cao, người có điều kiện và ưa thích trà này mới sử dụng. 

Đây cũng là một loại hoa rất khó sấy khô để có hình dạng và màu sắc giữ nguyên, nếu sấy khô thông thường sẽ làm xẹp bông hoa và làm thâm bông hoa. Chính vì vậy cách sấy khô hoa trà vàng luôn là vấn đề lớn với những cơ sở sản xuất mới phát triển sản phẩm này. Gía máy sấy thăng hoa khá cao, do đó để đầu tư thiết bị sấy chuyên dụng với các loại hoa cũng không hề dễ dàng.

Video trên là sấy khô hoa trà vàng trên máy sấy thăng hoa, màu sắc hoa, màu cánh hoa, nhụy hoa, phần đài hoa xung quanh vẫn giữ nguyên màu sắc ban đầu, không có sự thay đổi sau khi sấy khô. Hay như video dưới đây là sấy nguyên bông hoa hồng đã nở hoa, sản phẩm khô là bông hoa vẫn được giữ nguyên hình dạng, kích thước và màu sắc ban đầu. Đó đều là những yếu tố rất khó có được khi sấy bằng các phương pháp thông thường.

Phương pháp sấy thăng hoa có được chất lượng sản phẩm khô cao như vậy là nhờ nguyên lý sấy đặc biệt, mọi sản phẩm đều được làm đông lạnh rất nhanh ở giai đoạn đầu tại nhiệt độ -30oC, đông lạnh nhanh thì tinh thể nước đá sẽ càng nhỏ, yếu tố này đảm bảo cho quá trình thăng hoa hiệu quả hơn. Tiếp đến là buồng sấy được hút chân không hoàn toàn, đáp ứng đủ điều kiện cho quá trình thăng hoa của nước đá xảy ra. Trong quá trình sấy khô, nhiệt độ của sản phẩm sẽ được tăng dần đến 30 độ c cho đến khi kết thúc quá trình sấy. Do môi trường là chân không nên phương pháp truyền nhiệt là tiếp xúc từ khay sấy lên sản phẩm, do vậy sản phẩm tiếp xúc càng nhiều với khay thì thời gian sấy càng nhanh.

Cách sấy khô hoa trà vàng và các loại hoa hiện nay đều áp dụng phương pháp này mới đảm bảo chất lượng hoa khô, mang lại giá trị cao cho việc kinh doanh sản phẩm này. Khách hàng cần tư vấn thêm hoặc sấy thử sản phẩm để biết chính xác chất lượng, hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn nhiều hơn, hiện nay hãng cũng triển khai dịch vụ sấy thăng hoa để các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ có nơi được sấy thuê phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin. 

© 2020 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086