Dịch vụ sấy thăng hoa gia công quy mô nhỏ các loại sản phẩm


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Hãng Mactech cung cấp dịch vụ sấy thăng hoa gia công các sản phẩm cần sấy chất lượng cao với quy mô nhỏ dưới 15kg, Khách hàng có nhu cầu sấy số lượng ít các sản phẩm như men vi sinh, sữa chua, sữa đặc, cao dược liệu, hoa trà vàng, nụ hoa hồng, sấy hoa quả giữ nguyên hình dạng, màu sắc…hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được đáp ứng tiện lợi nhất.

Dịch vụ sấy thăng hoa gia công với khối lượng sấy 5~10kg
Dịch vụ sấy thăng hoa gia công với khối lượng sấy 5~10kg

Sấy thăng hoa (còn gọi là sấy đông khô) đã trở thành phương pháp sấy chất lượng cao phổ biến nhất hiện nay, phù hợp với mọi sản phẩm cần sấy khô từ hoa quả, thực phẩm, dược liệu, các loại dung dịch bột, thủy hải sản…Tất cả sản phẩm sấy khô trên Máy sấy thăng hoa đều cho chất lượng tốt với các đặc điểm chung như giữ nguyên hình dạng tự nhiên, giữ nguyên màu sắc, hương vị, đột ngọt và dinh dưỡng, đặc biệt kết cấu sản phẩm khô đều là dạng bột xốp, bóp nhẹ là vỡ vụn. 

Chi phí sấy thăng hoa gia công tương đối cao nhưng đổi lại Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm sấy khô chất lượng cao, ví dụ sấy hoa khô giữ nguyên bông, nguyên màu, sấy hoa quả mềm nhũn nhiều đường sẽ không bị xẹp, thơm ngọt, màu đẹp, hay sấy nấm đông trùng hạ thảo không bị co ngót, sấy dung bột rất tơi xốp…Gía trị sản phẩm khô sẽ cao hơn rất nhiều, bắt mắt hơn, đó chính là những lợi ích mà các phương pháp sấy khác không thể mang đến.  

Dịch vụ sấy thăng hoa gia công với khối lượng sấy 5~10kg

Hình ảnh trên là hoa hồng sấy thăng hoa đã khô hoàn toàn vẫn giữ nguyên bông, giữ màu sắc tự nhiên, hương thơm tự nhiên, chỉ cần bảo quản trong hộp kín hoặc túi nilong chuyên dụng có thêm hạt chống ẩm. Dù sản phẩm có kích thước thế nào thì cũng đều sấy khô hoàn toàn nhờ công nghệ thăng hoa của nước đá trong môi trường sấy áp suất chân không và nhiệt độ sấy thăng hoa ở -30oC, đảm bảo sản phẩm khô hoàn toàn trong ngoài.

Trong video là sản phẩm men vi sinh của một khách hàng cần sấy thăng hoa gia công với khối lượng dưới 15kg nguyên liệu ban đầu. Nguyên liệu cho vào khay là dạng dung dịch bột sền sền với độ dày 1.5 cm trên mỗi khay. Sau khi sấy khô hoàn toàn, bột men rất tơi, xốp, bóp nhẹ là vỡ vụn như trong video, sự co ngót của sản phẩm là rất ít, chính vì vậy kết cấu sản phẩm sau sấy khô luôn có dạng bột xốp. Đặc biệt với những cơ sở sản xuất dạng bột hoa quả, bột dinh dưỡng rau củ, bột thịt cá…thì sử dụng sấy thăng hoa mới đảm bảo chất lượng bột tốt, màu đẹp, công đoạn xay bột mịn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Như vậy qua các thông tin cơ bản trên Khách hàng đã biết dịch vụ sấy thăng hoa gia công với quy mô nhỏ của hãng Mactech, Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin.

© 2020 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086