Dịch vụ sấy hoa khô, sấy nụ hoa giữ nguyên hình dáng, màu sắc đẹp


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Bạn đang cần sấy khô các loại hoa đặc biệt, giá trị cao với số lượng vừa phải như hoa trà vàng, hoa nhài, hoa cúc vàng, nụ hoa hồng và nhiều loại hoa giá trị khác, hãy tham khảo về dịch vụ sấy hoa khô bằng máy sấy thăng hoa của hãng Mactech để có thêm lựa chọn sử dụng với chi phí phù hợp. Sản phẩm hoa sấy khô hay các loại sản phẩm khác như rau củ quả, dược liệu…đều sấy khô giữ nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên.

Đa phần các loại hoa hay nụ hoa, chè hoa, hoa sen…. được sấy khô hiện nay là sử dụng làm trà uống cao cấp, loại trà này cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng, tác dụng tốt từ các loại hoa để nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng, giảm stress, ngăn ngừa các loại bệnh đối với người sử dụng lâu dài. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại trà cao cấp như trà hoa hồng, trà hoa vàng, trà ướp sen, trà hoa nhài, trà hoa cúc vàng, trà sâm…rất nhiều loại trà có thành phần thảo dược để bổ xung tác dụng ngăn ngừa bệnh tật cho người dùng. 

Với các cơ sở sản xuất quy mô nhỏ thường sử dụng dịch vụ sấy hoa khô, sấy nụ hoa để tiết kiệm chi phí và được sử dụng thiết bị sấy cao cấp đảm bảo chất lượng tốt cho sản phẩm. 

Hãng Mactech cung cấp dịch vụ sấy hoa khô trên máy sấy thăng hoa để giúp Khách hàng có được sản phẩm hoa khô, nụ hoa sấy khô chất lượng cao nhất từ thiết bị sấy cao cấp này. Sấy thăng hoa phù hợp với những sản phẩm giá trị cao như nấm đông trùng hạ thảo, hoa trà vàng, các loại nụ hoa, sấy lá trà xanh, trè ướp sen, các loại hoa quả mềm nhũn khó sấy như dâu tây, kiwi, sầu riêng, xoài…đảm bảo giữ được hình dạng tự nhiên, giữ màu sắc tự nhiên và bảo toàn giá trị dinh dưỡng trong sản phẩm.

Dịch vụ sấy thăng hoa của hãng Mactech đã được cung cấp cho Khách hàng sấy số lượng nhỏ trong thời gian dài, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Nhiệt độ sấy âm và áp suất môi trường chân không là 2 yếu tố chính đảm bảo chất lượng của sản phẩm, tiếp đến là các yếu tố kỹ thuật như cách truyền nhiệt trong buồng sấy, hiệu quả làm việc của các hệ thống trong máy sấy sẽ đảm bảo thời gian sấy là ngắn nhất, bộ điều khiển điện tử màn hình cảm ứng hoặc màn hình LCD nhiều chức năng, cài đặt sấy đa dạng các loại sản phẩm.

Như vậy là Khách hàng đã biết tới dịch vụ sấy hoa khô, sấy hoa quả, sấy thực phẩm…. của hãng Mactech, hãy liên hệ trực tiếp hãng để được tư vấn chi tiết về dịch vụ cũng như các loại máy sấy khi có nhu cầu sử dụng.

© 2020 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086